close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Đột Kích: Combo Red Bandage cho các xạ thủ chăm đăng nhập

Chào mừng Quốc khánh trong tháng 9 này, Đột Kích ưu đãi dành hẳn 3 báu vật Red Bandage cho các xạ thủ chăm chỉ đăng nhập và chơi game đấy các bạn!

Đã khá lâu rồi cộng đồng Đột Kích chưa được chứng kiến báu vật free “xả hàng”, và VTC đã chứng tỏ tháng 9 là thời điểm ưu đãi thích hợp nhất, hòa cùng không khí mừng Độc Lập của nước nhà – với 21 ngày đăng nhập và chơi game trong tháng này, các bạn sẽ lần lượt nhận được 3 báu vật hot thuộc dòng Red Bandage là KTR-08, TRG-21 và siêu MG KAC ChainSAW hoàn toàn miễn phí.

t64

Tuy không có nhiều gương mặt nổi bật cũng như ưu thế màu skin nhưng dòng vũ khí Red Bandage vẫn được nhiều game thủ Đột Kích ưa chuộng vì ngoại hình không quá xa rời phiên bản gốc mà vẫn được cải thiện hiệu quả đáng kể giúp vũ khí trở nên lợi hại hơn hẳn trên chiến trường. KTR-08 RT ổn định hơn với băng đạn 35 viên, TRG-21 Red Bandage được gia cố băng quấn nâng cao độ chính xác tầm xa, và cuối cùng là KAC Red Bandage với băng đạn lớn 135 viên từng một thời làm mưa làm gió các room zombie trước khi người kế nhiệm KAC Ancient Dragon đổ bộ.

ktr-08_rt

trg-21_straps_hud

Red Bandage

Với điều kiện sở hữu không thể dễ dàng hơn – đăng nhập và chơi game trong 21 ngày của tháng 9, không nhất thiết phải liên tục – bộ ba Red Bandage này sẽ là bổ sung đáng giá cho kho đồ của bạn để chơi đấu đơn, sniper hay zombie đều thoải mái cả. Đừng quên check qua game4v hàng ngày để không bỏ lỡ các tin tức hot của Đột Kích nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực