close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Cơ hội sở hữu VIP chỉ với 456 vcoin

Đúng với tinh thần chào mừng Sinh nhật Đột Kích, VTC tiếp tục đem đến ưu đãi cho các game thủ hạn hẹp kinh tế với cơ hội sở hữu VIP “xịn” giá bèo.

Ít phút trước, thông tin được đăng tải bởi admin Đỗ Thanh Huy đã khiến cộng đồng game thủ Đột Kích nháo nhác – việc sở hữu VIP xịn với giá 456 vcoin được xác định sẽ dành cho nhiều người chứ không đơn thuần là một vài cá nhân may mắn được bốc thăm chọn như đồn đoán trước kia. Theo đó, duy nhất trong 26/4 tới, game thủ khi nạp 456 vcoin vào game Phục Kích sẽ được quyền nhận một trang bị VIP bất kì trừ Knuckles 2 mới ra mắt, một con số khá dễ chịu nếu so với cái giá gần 2000 vcoin của những khẩu súng VIP đắt nhất trong Đột Kích.

VIP

Điểm đặc biệt ở event này chính là các game thủ có thể nạp nhiều lần mốc 456 vcoin để nhận số lượng VIP tương ứng, tối đa là 18 lần (8208 vcoin). Tất nhiên nếu chỉ nhằm mục đích tìm kiếm một vũ khí VIP giá rẻ thì 456 vcoin là quá đủ với các bạn, nhưng đây là một cơ hội tốt để “lấp đầy” 7 balô full VIP cho các tín đồ zombie, AI đang chờ đợi cơ hội mua VIP giá rẻ như Thompson, DE, RPK… Vì là ưu đãi lớn như vậy nên các bạn cần lưu ý số lượng VIP là có hạn – ai nhanh tay người ấy được, nên hãy chuẩn bị sẵn sàng để “bon chen” mua sắm!

Đột Kích

Sự kiện sẽ bắt đầu ngay từ 00:00 ngày 26/4 và phần thưởng sẽ được trao vào webshop Đột Kích 10 giờ sáng cùng ngày. Nếu đã nhắm được món nào bạn mong muốn, hãy sẵn sàng mua thẻ chờ giờ G và nạp thôi nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

eSports

Riot 'xóa sổ' hàng loạt trang bị để nâng cấp cho Tiền Mùa Giải 2021

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10