Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Đột Kích: Cơ hội sở hữu VIP chỉ với 456 vcoin

Đúng với tinh thần chào mừng Sinh nhật Đột Kích, VTC tiếp tục đem đến ưu đãi cho các game thủ hạn hẹp kinh tế với cơ hội sở hữu VIP “xịn” giá bèo.

Ít phút trước, thông tin được đăng tải bởi admin Đỗ Thanh Huy đã khiến cộng đồng game thủ Đột Kích nháo nhác – việc sở hữu VIP xịn với giá 456 vcoin được xác định sẽ dành cho nhiều người chứ không đơn thuần là một vài cá nhân may mắn được bốc thăm chọn như đồn đoán trước kia. Theo đó, duy nhất trong 26/4 tới, game thủ khi nạp 456 vcoin vào game Phục Kích sẽ được quyền nhận một trang bị VIP bất kì trừ Knuckles 2 mới ra mắt, một con số khá dễ chịu nếu so với cái giá gần 2000 vcoin của những khẩu súng VIP đắt nhất trong Đột Kích.

VIP

Điểm đặc biệt ở event này chính là các game thủ có thể nạp nhiều lần mốc 456 vcoin để nhận số lượng VIP tương ứng, tối đa là 18 lần (8208 vcoin). Tất nhiên nếu chỉ nhằm mục đích tìm kiếm một vũ khí VIP giá rẻ thì 456 vcoin là quá đủ với các bạn, nhưng đây là một cơ hội tốt để “lấp đầy” 7 balô full VIP cho các tín đồ zombie, AI đang chờ đợi cơ hội mua VIP giá rẻ như Thompson, DE, RPK… Vì là ưu đãi lớn như vậy nên các bạn cần lưu ý số lượng VIP là có hạn – ai nhanh tay người ấy được, nên hãy chuẩn bị sẵn sàng để “bon chen” mua sắm!

Đột Kích

Sự kiện sẽ bắt đầu ngay từ 00:00 ngày 26/4 và phần thưởng sẽ được trao vào webshop Đột Kích 10 giờ sáng cùng ngày. Nếu đã nhắm được món nào bạn mong muốn, hãy sẵn sàng mua thẻ chờ giờ G và nạp thôi nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Việt Nam đã chọn ra đại diện duy nhất tham dự giải đấu AUTO CHESS “triệu đô” tại Thượng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.