close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Đột Kích: Chuẩn bị có sự kiện free báu vật mừng 20/11?

Thông tin từ ad Huy khiến cộng đồng Đột Kích bàn tán xôn xao khả năng dịp 20/11 tới sẽ có sự kiện free báu vật dành cho toàn bộ người chơi…

Tuy chỉ là một bài viết thăm dò nhưng chủ đề lựa chọn giữa bộ vũ khí Golden và Legend Dragon của admin Đỗ Thanh Huy lại đang được thảo luận sôi nổi vì câu mồi “đủ 5000 like free cho toàn bộ server”. Với việc ngày Nhà giáo VN 20/11 đang tới gần, nhiều người chơi dự đoán rất có thể sắp có sự kiện tặng báu vật liên quan, tạo điều kiện cho game thủ sở hữu những món hàng hot một thời một cách dễ dàng nhất.

20/11

Không có gì quá ngạc nhiên khi set Legend Dragon đang chiếm ưu thế (gần 2/3 số phiếu bầu), nhưng bộ vũ khí Gold lại hấp dẫn game thủ Đột Kích ở một khía cạnh khác, do có 3 món hiện tại không có bản báu vật vĩnh viễn: DE-Gold, Minimi-Gold và Lựu đạn AI-Gold. Nếu như set Gold được chọn thì sẽ có vài việc VTC cần giải quyết để đưa 3 vũ khí này vào danh sách phần thưởng, mặc dù khả năng hợp lý hơn là họ có thể chỉ chọn 3-5 món tiêu biểu trong bộ sưu tập Gold này thôi (Xét cho cùng, bộ Legend Dragon cũng chỉ có 5 món mà). Dù vậy, rất nhiều game thủ vẫn le lói chút hy vọng bản cập nhật mở rộng có thể thêm vào báu vật vĩnh viễn cho 3 vũ khí trên, giúp chúng trở thành “hàng độc” trên chiến trường.

02_-_hd1owky

m249_minimi_gold_hud

Vẫn còn quá sớm để khẳng định bất cứ điều gì, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng sự kiện sắp tới, nếu đúng là chào mừng 20/11, thì sẽ có một lượng kha khá báu vật lên kệ cho game thủ chọn lựa với điều kiện đơn giản, chắc cú nhất chứ không phải lo may rủi hay cạnh tranh với ai cả. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10