close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích “chơi sang” free Thompson VIP cho game thủ trong tháng 10

Lần đầu tiên game thủ Đột Kích có dịp nhận VIP free chỉ thông qua thao tác chơi game điểm danh hàng ngày, tuy vẫn phải tiêu dùng vcoin trong tháng 10.

Chúng ta đã quen thuộc với chuỗi sự kiện điểm danh nhận quà của Đột Kích với nhiều báu vật hiếm dành cho các game thủ chăm chỉ “chinh chiến” hàng ngày, nhưng tháng 10 này VTC còn “chơi lớn” hơn khi tặng hẳn VIP miễn phí cho game thủ qua sự kiện điểm danh đăng nhập. Tuy chỉ còn 1 báu vật cho các xạ thủ lựa chọn trong tháng 10 này nhưng các vũ khí được chọn khá chất lượng, và đặc biệt mốc đăng nhập 28 ngày còn “xịn” hơn với Thompson-Infernal Dragon là quà tặng VIP miễn phí (nói vậy nhưng bạn vẫn phải có tiêu thụ vcoin trong tháng 10 thì mới đủ điều kiện nhận phần quà này)

diem-danh-thang-101

Dù đã qua thời vàng son khi ra mắt năm 2013 nhưng Thompson-Infernal Dragon chưa bao giờ hết hot với game thủ Đột Kích – sở hữu thông số vượt trội so với các dòng báu vật khác, băng đạn lớn hơn và skin chất lượng, Thompson-ID còn có hiệu ứng cộng đạn SMG hấp dẫn cho các game thủ thích chơi Zombie và tăng thời gian nạp thanh Fever để bạn nhận được nhiều EXP/GP thưởng trong ngày hơn. Cuối cùng, nếu bạn là tín đồ AI thì không thể không nhắc tới tính năng tăng 70% điểm AI, giúp dễ dàng “cày” hòm Kim cương ở các map AI gốc.

3542216_orig

 

Nếu đang tìm kiếm một vũ khí VIP cho kho đồ của mình thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn sở hữu ngay Thompson-Infernal Dragon chỉ qua thao tác chơi game trong 28 ngày tháng 10 này – đừng quên tiêu phí 1 vcoin trong game để có thể nhận VIP free sau khi đăng nhập đủ 28 ngày nhé các bạn.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực