Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Đột Kích: Chính thức thi đấu lại chung kết BOP 2017

Vậy là kết quả giải đấu BOP 2017 đã bị hủy bỏ sau khi dấy lên nghi vấn gian lận của quán quân __Kong__, và trận đấu chung kết sẽ được tổ chức lại vào 15/8 tới.

Như Game4V đã đưa tin, nhiều game thủ không phục kết quả trận chung kết BOP 2017 do quán quân đến từ Thái Nguyên, __Kong__ đã bắn quá ảo ở cả 3 map đấu, đồng thời có biểu hiện không bình thường khi được đề nghị check Team View. Khi replay trận đấu được up lên thì các dấu hiệu gian lận càng lộ rõ với khá nhiều pha bắn không lý giải được của xạ thủ này, kể cả đã xem xét tới yếu tố lag rep, máy cấu hình thấp, đường truyền…

hack2

Theo game4v được biết thì chủ tịch 10 LMĐK đã có đơn khiếu nại gửi lên dự án VTC yêu cầu làm rõ vấn đề này – lỗi xảy ra trong công tác giải đấu mà cụ thể là trọng tài không đủ chuyên môn check hack đã gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc và tạo tiền lệ xấu cho game thủ sau này. Nhận thấy rằng tuy thành tích của __Kong__ là bất thường nhưng cũng không đủ 100% khẳng định xạ thủ này đã dùng hack, VTC đã chấp nhận xử lý vụ việc và hủy bỏ kết quả BOP 2017, tổ chức thi đấu lại trận chung kết vào 19h tối ngày 15/8 tới đây.

đấu lại

Rút kinh nghiệm sự cố lần trước, tất cả các game thủ sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn trong trận đấu lại, phối hợp với trọng tài để đảm bảo không có bất cứ dấu hiệu gian lận nào như đã xảy ra với xạ thủ __Kong__. Hy vọng chúng ta sẽ được chứng kiến một cuộc đua tài cân sức và công bằng hơn lần này.

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Online

Siêu phẩm FPS 'Đột Kích 2' HD của Tencent chuẩn bị thử nghiệm mới

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile gây choáng khi đầu tư giải đấu 5 tỷ VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.