close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Như vậy, cuộc ‘sang tên đổi chủ’ Đột Kích VTC Online sẽ diễn ra từ ngày 02/07. Các tài khoản hiện của VTC Game sẽ chuyển sang ‘ngôi nhà mới’.

Đột Kích VTC Online chính thức mở chuyển đổi tài khoản từ ngày 02/07

Đột Kích VTC Online chính thức mở chuyển đổi tài khoản từ ngày 02/07

Kể từ ngày 01/07, VTC Online chính thức tiếp quản, đảm nhiệm phát hành FPS Đột Kích – tựa game vốn do VTC Game, thuộc VTC Intecom phân phối hơn 1 thập kỷ. Đây có lẽ là một thời khắc lịch sử trong làng game Việt và với dòng game bắn súng trong nước. Trong thông báo phát đi trên fanpage chính thức Đột Kích Trong Tầm Ngắm, ban quản trị tuyên bố:

Kể từ ngày hôm nay 01/07/2020, VTC Online chính thức tiếp quản game Đột Kích từ VTC Game. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến VTC Game cũng như tất cả người chơi đã xây dựng một cộng đồng vô cùng lớn mạnh. Về phía NPH, VTC Online cũng như VTC Game đều mong muốn đem đến cho các bạn một sản phẩm giải trí lành mạnh, xây dựng một cộng đồng đoàn kết cùng phát triển.

Do đó, kể từ ngày hôm nay, VTC Online mong nhận được sự ủng hộ của tất cả người chơi như đã ủng hộ sản phẩm Đột Kích trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn trong quãng thời gian dài phía trước‘.

NPH VTC Online đồng thời cũng thông báo về việc chuyển đổi tài khoản game hiện có của cộng đồng người chơi Đột Kích ở địa chỉ trang chủ mới. Cụ thể như sau:

Bắt đầu từ 20h ngày 02/07/2020, các bạn có thể chuyển đổi từ tài khoản VTC Game sang tài khoản VTC Online với nhân vật được giữ nguyên tại địa chỉ https://dotkich.goplay.vn. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều phần quà dành cho các bạn khi chuyển đổi thành công! Game sẽ tạm đóng cửa vài ngày để bảo trì và chuyển đổi. Chúng tôi sẽ có thông báo sớm nhất đến cho các bạn về thời gian mở cửa. Hẹn gặp lại các bạn trong ngày mở game!’.

Cũng cần nói thêm là việc chuyển đổi tài khoản này không làm ảnh hưởng bất kỳ dữ liệu nhân vật nào bạn đang có trong Đột Kích VTC Online. Sau khi game bảo trì, đăng nhập game, người chơi vẫn có thể trải nghiệm bình thường, còn nhận được thêm gói quà mừng sự kiện ‘chuyển nhà mới’ này.

Cộng đồng game thủ đều kỳ vọng vào sự khởi sắc của Đột Kích Việt Nam trong giai đoạn mới

Cộng đồng game thủ đều kỳ vọng vào sự khởi sắc của Đột Kích Việt Nam trong giai đoạn mới

Có lẽ, tất cả cộng đồng game thủ Đột Kích đều chờ đón những điều NPH mới sẽ làm trong tương lai. Một Đột Kích với sức sống hoàn toàn mới sẽ tiếp tục được phát triển, sở hữu cộng đồng đông đảo hơn nữa và duy trì một trong những tượng đài game bắn súng ở Việt Nam.

Trang chủ: https://dotkich.goplay.vn

 

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích