close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Đột Kích: chính sách reset điểm MP đã có sự thay đổi

Việc reset điểm tích lũy MP trong Đột Kích hiện tại đã có một vài thay đổi đáng chú ý.

mp-reset-thumb

Trong tuần trước, CFQQ có đưa ra thông báo về việc trong tháng 4 này sẽ áp dụng cơ chế reset điểm MP mới cho toàn bộ tài khoản. Cụ thể như sau:

  • Với những acc còn hơn 12.000 điểm MP: sau mùng 1 sẽ reset về mốc 12.000 điểm.
  • Với những acc còn dưới 12.000 điểm MP: giữ nguyên số điểm hiện có, không reset.

Thật vậy, chắc hẳn không khó để nhiều người nhận ra dường như chính sách mới này cũng được áp dụng ở Việt Nam ngay trong đầu tháng 4 này:

mp-reset-1

mp-reset-2

Đó là với những tài khoản dưới 12.000 điểm MP, vậy còn những người có trên con số này thì sao? Hãy cùng xem tài khoản của một người còn dư hơn 19.000 điểm khi kết thúc tháng nhé:

mp-reset-3

Dễ dàng nhận thấy MP được đưa trở lại mốc 12.000 và người này đã chơi vài trận để làm nhiệm vụ nên có được số MP trên. Chắc hẳn hiện tại với nhiều tài khoản như anh chàng này, nhiều người đang rất vui mừng vì không bị mất đi một số lượng MP cực lớn.

Hiện tại VTC Game chưa đưa ra bất kì thông báo nào chính thức về việc đổi cơ chế reset MP. Vậy nhưng với những gì đang diễn ra, chúng ta có thể tin tưởng rằng đây hoàn toàn là sự thật chứ không phải là một trò đùa nhân ngày Cá Tháng Tư.

Update: hiện tại Tencent chỉ đề cập rằng chính sách này chỉ mới áp dụng cho tháng 4, không hề đề cập đến tháng 5 và sau này nên người chơi cần có những suy tính hợp lí nhất cho điểm MP.

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực