close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Đột Kích: chỉ vì “lỡ tay” mà sự kiện tiêu vcoin tự dưng biến mất?

Quả thực là một thao tác đăng bài hết sức hài hước của ban quản trị Đột Kích.

18194248_1383884951661498_5507186543301337324_n

Chắc hẳn với những người chơi Đột Kích, vào sáng nay các bạn cũng đã biết rằng nhà phát hành VTC Game đã công bố sự kiện dành cho kì nghỉ lễ 30/4 và mùng 1/5 này, đi kèm theo đó là các sự kiện dành của tháng 5 này. Một trong số đó chính là tấm hình tiêu vcoin trên kia.

Có một điều hết sức kì lạ là không lâu sau khi tấm ảnh trên được đăng lên trong link bài viết, khi người chơi quay trở lại để tìm kiếm thì nó đã biến mất không còn dấu vết gì. Từ đây, hàng loạt các câu hỏi được đặt ra rằng có phải VTC Game đang “thả thính đểu” cho người chơi và nó có phải là một trò lừa ngoạn mục của VTC Game hay không? Game4V đã đi tìm câu trả lời và chắc hẳn các bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên vì lí do bức ảnh đã biến mất đấy!

Anaconda GBD - món hàng hot 1 thời

Anaconda GBD – món hàng hot 1 thời

Theo đó, từ một nguồn tin đến từ VTC cho biết thì sự kiện sẽ vẫn tiếp tục diễn ra. Còn lí do cho việc hình ảnh biến mất là do người chuẩn bị sự kiện đã “lỡ tay” lên bài hơi sớm so với kế hoạch, nên ban quản trị phải tạm thời gỡ xuống. Vậy nên, các bạn có thể tạm yên tâm rằng các sự kiện sẽ vẫn tồn tại nhé!

Ngoài sự kiện tiêu vcoin này ra, còn rất nhiều các mục tiêu khác dành cho những người không có điều kiện tài chính dư dả mà đáng chú ý nhất đó chính là đăng nhập nhận quà. Chỉ cần đăng nhập và chơi game 20 ngày thôi là các bạn có thể rinh ngay về kho đồ của mình báu vật M4A1-Gold rồi, quả là đơn giản phải không nào.

t6-052017

Để có thể biết nhiều hơn về các sự kiện đang diễn ra, các bạn có thể theo dõi tại ĐÂY.

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020