close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Đột Kích: chế độ Parkour sẽ là tâm điểm của update Giáng Sinh

Update tháng 12 của Đột Kích sẽ mang đến 1 map chơi khá thú vị dành cho chế độ Parkour.

Bạn đã lên kế hoạch nào vui chơi cho dịp Giáng Sinh này chưa? Nếu chưa thì bạn có thể thử sức “bay nhảy” trong thế giới Đột Kích với bản cập nhật tháng 12 này nhé. Và hãy cùng Game4V điểm qua những nét chính của bản cập nhật lần này nào:

update1312-1920x800-1

1. Chế độ Parkour:

Trên thực tế, chế độ Parkour không được coi là một chế độ riêng biệt. Nó là một tùy chọn trong các chế độ Đặc Biệt của Đột Kích, nhưng do máy chủ Việt Nam không phân ra chế độ Đặc Biệt nên nó được xếp vào cùng với thể thức Đấu Đội. Và map chơi trong chế độ này sẽ có tên là Bước Nhảy Không Gian.

lobbymap180

Đây là một map khá thú vị, thử thách đặt ra cho người chơi là bạn sẽ phải vượt qua toàn bộ các chướng ngại vật và về đích. Người về đích nhanh nhất tất nhiên sẽ được hưởng phần thưởng lớn nhất cũng như vinh danh trên bảng xếp hạng khi hết trận.

Nếu bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu và hướng đi cụ thể như nào, các bạn có thể xem clip hướng dẫn dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=nl89BMN2ywY

.

2. Vũ khí:

Update nào cũng vậy, vũ khí là một trong những phần được game thủ chú ý nhiều nhất.

a. Bộ vũ khí Giáng Sinh 2017:

Tất nhiên với một bản cập nhật dành cho Giáng Sinh thì bộ súng Xmas sẽ không thể không thiếu. Năm nay, bộ vũ khí Giáng Sinh sẽ được phủ lên một lớp sơn đỏ xanh trắng cùng các hình trang trí quen thuộc. Chưa kể, bộ vũ khí này còn được bổ sung hiệu ứng lấp lánh ngôi sao hình bông tuyết khi nạp đạn cũng như đang cầm trên tay.

b. Set vũ khí Carbon:

Set vũ khí Carbon là một bộ vũ khí hoàn toàn mới và mới chỉ có những hình ảnh đầu tiên tại chính máy chủ Việt Nam (mặc dù trên thực tế đã tồn tại ở CF Philippines). Màu đen sẽ là một chủ đạo của set vũ khí này nhờ lớp phủ nano carbon cũng như các đường kẻ caro đặc trưng.

HK417

HK417

Thompson

Thompson

Nắm đấm thép

Nắm đấm thép

c. Gậy Như Ý:

Cây gậy của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không cũng là một sự lựa chọn thú vị cho bản cập nhật lần này. Với cách tấn công khá đặc biệt thì những tín đồ yêu thích vũ khí cận chiến sẽ không phải thất vọng.

d. SAR21:

SAR21 trên thực tế đã từng xuất hiện trong cửa hàng báu vật với phiên bản Green Salamander. Nhưng với những ai không có điều kiện tài chính dư dả để thử sức trong QCMM thì phiên bản GP này sẽ là cơ hội tốt để bạn có thể trải nghiệm những thông số của khẩu súng trường có sát thương khá tốt này.

sar21

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua tất cả những gì mới nhất và cũng là tâm điểm nhất của bản cập nhật lần này rồi. Ngoài những thứ kể trên, bản cập nhật này còn đem đến một vài cải tiến cũng như những thứ thú vị khác:

  • mở lại map đấu sinh tử Giáng Sinh.
  • bổ sung tính năng đồi màu vũ khí cho DE-Born Beast.
  • mở bán một số bộ QCMM chứa các vũ khí cũ.
  • cải tiến hệ thống điểm danh cũng như cửa hàng tích lũy MP.

Vậy các bạn đã sẵn sàng cho mùa lễ hội Giáng Sinh trong Đột Kích hay chưa? Nếu bạn vẫn còn hứng thú với những điều bất ngờ thì Game4V xin bật mí vẫn còn những trang bị Noble Gold mới và các vũ khí thuộc set Royal Dragon từ 1 đến 5 sẽ trở lại đấy!

Bài liên quan
eSports

Tahm Kench vừa chỉnh sửa đã gặp nhiều lỗi nghiêm trọng

eSports

Riot hé lộ chế độ LMHT mới, có thể tùy chọn thêm chiêu cuối

Phim-Truyện

Sát Phá Lang - Phong Hỏa Lưu Kim dự kiến phát sóng trong tháng 6/2021

Game Online

Đột Kích phiên bản chiến thuật sẽ ra mắt vào năm 2022