close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Đột Kích: chế độ Big Head chào đón bản cập nhật tháng 5

Với một vài game online FPS khác, chế độ Đầu To hay Big Head không còn quá xa lạ. Nhưng mãi cho đến tháng 5 này, game thủ Đột Kích mới được tận tay trải nghiệm chế độ đầy vui nhộn này.

title-big_head

Về cơ bản, Big Head là một tính năng phụ của Đấu Đội. Ở trong chế độ này, kích cỡ đầu của người chơi sẽ thay đổi tùy theo chuỗi kill mà bạn đạt được trong 1 mạng. Sẽ có từ level 1 đến 6 và ứng theo đó sẽ có mỗi kích cỡ đầu, level càng lớn thì tất nhiên đầu bạn càng to rồi.

level

Có 1 chi tiết thú vị là với mỗi kill thu được từ team của bạn thì thanh Năng Lượng ở phía trên sẽ được làm đầy một chút. Khi thanh này đã đạt tối đa, cả đội sẽ ngay lập tức chuyển sang trạng thái Cuồng Nộ, ở mức này, đầu bạn sẽ to ra ở kích cỡ lớn nhất, chạy nhanh hơn bình thường và giảm sát thương. Nhưng bù lại, bạn sẽ chỉ có thể dùng đầu tấn công mà thôi. Khá là hay phải không?

cuongnoteam

Nhưng nếu bạn ở bên kia chiến tuyến mà phải đối đầu với các địch thủ đang cuồng nộ như vậy, thì cách tốt nhất để tiêu diệt là sử dụng vũ khí cận chiến.

cuongnoenemy

Kết thúc trận đấu, các xạ thủ nào có thành tích tốt nhất sẽ được vinh danh lên bảng thông báo cuối trận. Ngoài ra, các xạ thủ còn nhận được một hòm quà Big Head với bên trong đầy đủ các chiếc mũ trùm đầu được làm bằng hộp các-tông với những khuôn mặt hết sức ngộ nghĩnh.

bigheaditem

Vậy các bạn đã sẵn sàng cho 1 chế độ cực kì nhí nhắng và khá dữ dội cho những ngày đầu hè này chưa? Hãy cùng chào đón bản cập nhật này trong tuần tới thôi nào!

Bài liên quan
Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa

Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?

Game Online

CrossFire Zero chính thức do VTC Online phát hành, Open Beta ngay tháng 06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.