Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Đột Kích: chế độ Big Head chào đón bản cập nhật tháng 5

Với một vài game online FPS khác, chế độ Đầu To hay Big Head không còn quá xa lạ. Nhưng mãi cho đến tháng 5 này, game thủ Đột Kích mới được tận tay trải nghiệm chế độ đầy vui nhộn này.

title-big_head

Về cơ bản, Big Head là một tính năng phụ của Đấu Đội. Ở trong chế độ này, kích cỡ đầu của người chơi sẽ thay đổi tùy theo chuỗi kill mà bạn đạt được trong 1 mạng. Sẽ có từ level 1 đến 6 và ứng theo đó sẽ có mỗi kích cỡ đầu, level càng lớn thì tất nhiên đầu bạn càng to rồi.

level

Có 1 chi tiết thú vị là với mỗi kill thu được từ team của bạn thì thanh Năng Lượng ở phía trên sẽ được làm đầy một chút. Khi thanh này đã đạt tối đa, cả đội sẽ ngay lập tức chuyển sang trạng thái Cuồng Nộ, ở mức này, đầu bạn sẽ to ra ở kích cỡ lớn nhất, chạy nhanh hơn bình thường và giảm sát thương. Nhưng bù lại, bạn sẽ chỉ có thể dùng đầu tấn công mà thôi. Khá là hay phải không?

cuongnoteam

Nhưng nếu bạn ở bên kia chiến tuyến mà phải đối đầu với các địch thủ đang cuồng nộ như vậy, thì cách tốt nhất để tiêu diệt là sử dụng vũ khí cận chiến.

cuongnoenemy

Kết thúc trận đấu, các xạ thủ nào có thành tích tốt nhất sẽ được vinh danh lên bảng thông báo cuối trận. Ngoài ra, các xạ thủ còn nhận được một hòm quà Big Head với bên trong đầy đủ các chiếc mũ trùm đầu được làm bằng hộp các-tông với những khuôn mặt hết sức ngộ nghĩnh.

bigheaditem

Vậy các bạn đã sẵn sàng cho 1 chế độ cực kì nhí nhắng và khá dữ dội cho những ngày đầu hè này chưa? Hãy cùng chào đón bản cập nhật này trong tuần tới thôi nào!

Bài liên quan
Game OnlinePC - Console

Call of Duty: Modern Warfare công bố cấu hình

Game Mobile

Blast Bots: Game bắn súng robot đồ họa sinh động, gameplay đầy mới lạ

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

PC - Console

Tin đồn Facebook sẽ ngừng hỗ trợ cho dịch vụ của Playstation 4