close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Chào đón vũ khí Eternal Dragon và lựu đạn Blade

Bản cập nhật mở rộng ngày mai (31/10) sẽ đem đến cho game thủ Đột Kích phần đầu tiên của bộ vũ khí hoàng gia Eternal Dragon, bên cạnh QCMM Mini lựu đạn Blade

Từng được giới thiệu vào tháng trước, set vũ khí Royal Dragon 6 đang là chủ đề thảo luận nóng của game thủ Đột Kích trên khắp các hội nhóm Facebook – những tưởng chúng ta sẽ phải chờ tới tết âm lịch như mọi năm để chào đón bộ vũ khí này, nhưng năm nay SG đã “phá cách” khi cho phép VTC cập nhật bộ Royal Dragon 6 ngay trong tháng 10. Với tên gọi Eternal Dragon, 3 vũ khí hot là M4A1-XS, Steyr TMP cùng COP 357 Derringer sẽ cùng lúc lên kệ trong bản cập nhật mở rộng tháng 10 vào ngày mai, 31/10/2017 cho game thủ Việt thưởng thức.

Eternal Dragon

Ngoài ra dù chưa được công bố nhưng bộ sưu tập QCMM Mini cũng sẽ được bổ sung thêm một món hàng mới, Lựu đạn Blade (MOS Grenade). Đây là lựu đạn đầu tiên xuất hiện độc lập trong QCMM Giá rẻ (Trước đó thì G-Candy Floss đã được ghép cặp với D.E-Toy) – cũng giống với Lựu đạn FOX, lần này chàng điệp viên “không hề biết đến thất bại, hoặc chưa từng có ai sống sót để kể về thất bại của Blade” được chọn làm hình tượng cho trái lựu đạn với thiết kế thân “bầu tròn” khá hài hước dù vẫn giữ nguyên cặp kính mát và mái đầu gợn sóc đặc trưng. Tuy không có hiệu ứng khi cầm nhưng nó vẫn có hiệu ứng nổ đặc trưng với hình ảnh Blade “ho sặc sụa” do khói lựu đạn khá tức cười.

sia-g

https://www.youtube.com/watch?v=wm1YkAS_LUc

 

Hãy sẵn sàng đón Halloween cùng Đột Kích nào – bạn sẽ chọn gì đây, báu vật hoàng gia Eternal hay “kinh tế” với lựu đạn Blade?

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT