close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Đột Kích: Chán cày cấp, game thủ chơi AI3 kiếm item free

Nếu bạn từng thắc mắc về các room AI3 cấp Trung Bình trong SC hay CC thì câu trả lời cũng đơn giản thôi, những người chơi room đó đang “săn” item free đấy.

Một điều hấp dẫn ở AI2 và AI3 chính là kho phần thưởng hấp dẫn, cả vĩnh viễn lẫn ngày, và trong số đó thì Kính chống choáng và Áo giáp Zombie được game thủ săn lùng nhiều nhất vì 2 vật phẩm này hữu ích cho rất nhiều chế độ, lại được mặc định cộng dồn chứ không tách lẻ như Lựu đạn đặc biệt (AI2). Trước đây, nhiều game thủ cày AI2 để kiếm Giáp zombie và Kính chống choáng, nhưng nay “phong trào” này đã được chuyển sang AI3 với sự xuất hiện của map mới Vực Tử Thần.

item free

Sở dĩ AI3 được ưa chuộng hơn AI2 vì map Vực Tử Thần khá dễ chơi, và thời gian hoàn thành cũng nhanh hơn các map AI2 khác (Trung bình tốn 15-20 phút). Thủ thuật ở đây chính là độ khó Trung Bình, vì ở mức này game thủ sẽ ít cơ hội nhận hộp Kim Cương hơn mà hầu hết sẽ là hộp vàng. Trong số các phần thưởng của Hộp vàng VTT có chứa Kính chống choáng và Giáp Zombie 7 ngày – trung bình khoảng 5-6 phút, người chơi có thể kiếm 1-2 hòm vàng để có cơ hội mở ra Kính chống choáng hoặc Giáp zombie.

ai3_2

Thế nên, những ngày gần đây các room Vực Tử Thần đặt độ khó Trung Bình đang dần trở nên phổ biến trên Siêu Cấp và Cao Cấp, và thường được đặt tên cụ thể để game thủ biết những room này không săn hộp KC mà chỉ săn hộp vàng để kiếm item free thôi. Nếu bạn từng khó chịu vì bị kick do cấp thấp thì các room này cũng là cơ hội tốt để bạn lên level tuy không nhanh như đi Siêu Khó, và kiếm thêm item free nữa thì lại càng tốt phải không nào?

ai3_3

ai3_4

Xem thêm: Level AI thấp và những nỗi niềm

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài