close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Đột Kích: Cận chiến hot cho các game thủ tiêu dùng MP

Lần đầu tiên từ khi ra mắt, hệ thống điểm MP sẽ cho phép game thủ sở hữu thêm báu vật hot miễn phí khi tiêu dùng trong game.

Ra mắt cách đây đã khá lâu, hệ thống MP được nhiều game thủ chào đón vì đã mở ra cơ hội sở hữu báu vật vĩnh viễn miễn phí cho những người chơi ít điều kiện nạp thẻ – tuy nhiêu qua nhiều tháng, số lượng báu vật lên kệ không nhiều và kém đặc sắc đã khiến cửa hàng Tích lũy dần “mất khách” sau khi game thủ đã mua hết những món mình cần và chẳng còn động lực cày cuốc nữa. Để hâm nóng tinh thần chinh chiến kiếm MP của các xạ thủ, VTC đã khai mở một sự kiện tiêu dùng mới dành riêng cho hệ thống MP. Trong tháng 11, khi mua 2 báu vật M66 Legend Dragon và Thuận Thiên Kiếm, bạn sẽ được tặng kèm 2 cận chiến hot là Thiết Phiến cùng Thiên Long Đao vĩnh viễn.

MP

Bộ đôi cận chiến Thiết Phiến cùng Thiên Long Đao tuy không có điểm gì tương đồng nhưng mỗi món lại sở hữu thế mạnh riêng. Thiết Phiến gọn nhẹ, chém nhanh, tấn công đặc biệt chớp nhoáng, còn Thiên Long Đao thì sát thương khỏe, chém đặc biệt được hai lần và dễ sử dụng cho các game thủ quen với các dòng quắm Kukri. Cả hai đều vô cùng lợi hại và đủ khả năng cân các loại cận chiến khủng hiện nay như Karambit, Xẻng VIP, Quắm VIP… mà không gây mất cân bằng mấy trong room.

thumb

warfan_hd

dragon_blade-silver

Nếu bạn chưa có điều kiện quay 2 vũ khí cận chiến này thì tháng 11 sẽ là cơ hội tuyệt vời để kiếm chúng miễn phí – chỉ cần đơn giản cày MP hàng ngày và tới cuối tháng mua 2 báu vật M66 Legend Dragon cùng Thuận Thiên Kiếm là xong. Nhớ sắp xếp thời gian online hợp lý để đừng làm ảnh hưởng tới cuộc sống nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10