close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Đột Kích: các trang bị tiếp theo có thể xuất hiện trong Cửa Hàng Tích Lũy

Trong bản cập nhật mới đây nhất của Đột Kích, hệ thống Cửa Hàng Tích Lũy đang gây sốt cho các gamer CF bởi sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị mà không cần phải nạp tiền.

mileageshopu

Hiện tại 2 vật phẩm được chú ý nhiều nhất đó là Thuận Thiên Kiếm và ULP-X bởi game cho phép người chơi sở hữu vĩnh viễn 2 vật phẩm này. Dù vậy, nếu bạn là một người hay chịu khó mày mò hệ thống thì game còn ẩn chứa khá nhiều thứ thú vị mà chưa hề hé lộ cho chúng ta trong Cửa Hàng Tích Lũy đó. Sau đây, Game4V sẽ tiết lộ tất cả các trang bị chưa được xuất hiện và giá dự kiến của chúng (chi tiết và giá các vật phẩm có thể bị thay đổi tùy theo SmileGate).

1. Nhân vật:

swate

SWAT-Elite là 1 nhóm nhỏ chuyên thực thi các nhiệm vụ với độ khó và nguy hiểm cao hơn nhiều lần với SWAT bình thường. Do vậy, họ cũng được trang bị những bộ quân phục trông hầm hố hơn. Thực tế cũng đã chứng minh rằng thiết kế của SWAT-Elite trong CF đẹp hơn khá nhiều so với SWAT cơ bản. Cho dù vậy, với việc các nhân vật nữ chiếm thế thượng phong và không thể sở hữu vĩnh viễn bằng FP nên nhân vật này hầu như rất ít khi xuất hiện.

Tin vui đối với ai thích sưu tầm nhân vật rằng SWAT-Elite sẽ xuất hiện trong Shop MP với mức giá rẻ hơn ULP-X, và cho phép sở hữu vĩnh viễn lẫn 3 ngày.

Mức giá dự kiến: 10.000 MP (vĩnh viễn) và 100 MP (3 ngày).

2. Vũ khí:

M4A1-S Turtle Shell

m4turtle

Ra mắt cách đây đã gần 2 năm, M4A1-S Turtle Shell hiện tại không còn giữ được nhiều sức hút. Cũng không thể trách được khi mà hàng năm, CrossFire cho ra đời hàng tá vũ khí mới và có lớp skin ngày càng biến hóa cũng như đẹp hơn. Dẫu vậy, để công bằng mà nói thì phiên bản M4A1 này khá đáng sở hữu, băng đạn tăng cường, độ giật ổn đi cùng skin vân mai rùa độc đáo.

Với những game thủ chưa có dịp được sở hữu vĩnh viễn vũ khí này thì khá vui rằng bạn có thể thuê nó trong shop MP với mức giá rất phải chăng.

Giá dự kiến: 430 MP (3 ngày).

JackHammer Hellfire / Ultimate Silversmith

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/JackHammer_Hellfire.png” leftlabel=”Hellfire” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/JHUSS.png” rightlabel=”Ultimate Silversmith” mode=”horizontal” width=””]

Với việc ra mắt các dòng shotgun với sức công phá rất mạnh thời gian gần đây, JackHammer gần như rơi vào tuyệt chủng vì không thể đấu nổi lại sức mạnh của các vũ khí thời nay. Tuy nhiên, nếu bạn là một người hoài cổ và mong muốn trên tay lại 2 vũ khí này thì bạn có thể chờ đợi.

Giá dự kiến:

  • JackHammer Hellfire: 400 MP (3 ngày)
  • JackHammer Ultimate Silversmith: 250 MP (3 ngày) và 2.380 MP (30 ngày)

AWM Ultimate Silver

Một trong những khẩu sniper đời đầu của set Ultimate Silver. Với vẻ ngoài bóng loáng đã giúp 1 thời khẩu súng này có một giai đoạn hoàng kim trong kho đồ người chơi. awm-us

Giá dự kiến: 400 MP (3 ngày).

Thompson Hellfire, D.E Gradation

2 vũ khí cuối cùng trong danh sách các mặt hàng chờ của shop MP. Không quá nổi bật và thông số ở mức khá khó chấp nhận với những ai đang chơi các phiên bản khác của 2 vũ khí này, nên khá khó để thấy nó có mặt trên các phòng đấu ingame.

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/Thomson_Hellfire_edit.png” leftlabel=”Thompson Hellfire” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/DE-Gradation.png” rightlabel=”D.E Gradation” mode=”horizontal” width=””]

Giá dự kiến:

  • Thompson Hellfire: 400 MP (3 ngày)
  • D.E Gradation: 170 MP (3 ngày)
Bài liên quan
eSports

Cập nhật 11.2 tăng nhiều sức mạnh cho Mundo, Trundle, Senna

eSports

5 điều cần biết ở mùa giải 11 LMHT

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến cập nhật phiên bản 2.0

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy