close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Đột Kích: Bùng nổ cuộc chiến “treo room” trên kênh Cao Cấp

Sự cạnh tranh, mâu thuẫn đấu đá giữa một số clan Đột Kích với nhau đã dẫn tới một cuộc chiến “treo room” mới bùng nổ trên các kênh Cao Cấp.

Những ngày này, game thủ Đột Kích hay chơi ở kênh Cao Cấp (Dành cho sĩ quan cấp Úy trở lên) bất ngờ nhận thấy một hiện tượng “lạ”, đó là hơn chục room “số đẹp” (các số bé từ 1-10…) bị chiếm cứ và nằm ở đầu kênh (mặc định khi xếp thứ tự room theo số phòng hay thể loại). Những phòng này đều thiết lập mật khẩu và luôn chỉ có một chủ phòng bên trong, mặc dù tên phòng có ghi “mời gọi” nhưng hầu như không có ai vào chơi cả (đương nhiên, vì chẳng thể biết chủ room là ai để xin pass).

chủ room

Được biết, hiện tượng này xảy ra do các cuộc đấu đá, xung đột giữa một số clan mới nổi trên những kênh CC – theo như Game4V tìm hiểu thì những trận war clan được sắp đặt chưa chu đáo khiến cả 2 bên đều không hài lòng về kết quả, và rồi một bên cay cú mới chơi bài “treo room” chiếm các phòng số bé để “bên kia” hết chỗ nhiệt trong kênh yêu thích, phải đi kênh khác vốn khó có nhiều room cùng thể loại. Nhưng vô hình chung, những cuộc chiến “treo room” thế này đang gây ảnh hưởng tới hàng loạt người chơi khác cùng kênh vì giới hạn phòng được tạo – khi mà có tầm chục người “treo room” thì cũng đồng nghĩa với việc cả trăm người khác không có room mà chơi chứ không chỉ “đối thủ” của clan đang treo room nhắm đến. Nhiều game thủ đã không giấu nổi bức xúc trước hành động “trẻ con” thái quá này, ảnh hưởng bao nhiêu người khác mà còn tốn tiền net, hại máy treo do mở trong thời gian dài…

treoroom2

treoroom3

Vẫn biết không có luật nào cấm treo room trong Đột Kích nhưng mong các bạn hãy lịch sự khi chơi game – chỉ nên khóa room khi muốn war clan, làm event, chơi với bạn bè… còn không thì lập room chơi bình thường, chơi xong thoát ra nhường key lại cho người khác chứ đừng đóng room “treo” như vậy, ảnh hưởng tới nhiều người chơi khác nhé!

Bài liên quan
Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?