close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Đột Kích: bộ vũ khí Purple Green cùng Khokhloma sẽ đồng hành cùng bản cập nhật tháng 5

Vừa qua, ban quản trị của dự án Đột Kích cũng đã công bố những vũ khí mới của bản cập nhật tháng 5 này. Hãy cùng Game4V điểm qua nhé!

1. Bộ vũ khí Purple Green:

purple-green

Hiện tại bộ vũ khí này đã được ẩn trong CF Nhật và đang chờ ngày được ra mắt. Nhưng khá thú vị khi CF Việt Nam sẽ phát hành trước. Về cơ bản, chúng ra sẽ có 3 vũ khí bao gồm CETME Ameli, PPSh-41 và Shadow Knife với skin xanh tím.

Chi tiết hơn về bộ vũ khí này, các bạn có thể xem tại ĐÂY.

2. Cặp đôi Khokhloma:

Khokhloma là tên gọi của nghệ thuật điêu khắc trang trí của người Nga, với phần họa tiết chính là những hình hoa văn màu vàng hoặc đỏ trên nền đen. Và các nhà làm vũ khí đã nắm bắt ngay lập tức để cho ra đời các vũ khí với lớp họa tiết như vậy:

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/05/AK-Khokhloma.jpg” leftlabel=”AK47-Knife” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/05/DE-Khokhloma.jpg” rightlabel=”Desert Eagle” mode=”horizontal” width=””]

2 vũ khí chính trong bộ vũ khí này là AK47-Knife và Desert Eagle. Về cách sở hữu thì bạn có thể đổi bằng 150 phiếu trong cửa hàng báu vật để có hàng sử dụng trong 90 ngày. Nhưng bạn cũng đừng nên hi vọng rằng chúng sẽ tốt bởi thực tế các thông số của dòng AK và DE ở Việt Nam là khá tệ.

3. VHS và Norinco Type-56

Đây đều là những vũ khí có sát thương tốt, đường đạn ổn định. Nhưng điểm đáng tiếc nhất là không cho sở hữu vĩnh viễn mà chỉ có thể đổi bằng phiếu thưởng trong cửa hàng báu vật.

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/05/Type56.jpg” leftlabel=”Type-56″ rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/05/VHS.jpg” rightlabel=”VHS” mode=”horizontal” width=””]

4. Bộ vũ khí Rank:

mk5-pb mk2-pb

2 vũ khí cuối cùng góp mặt trong bản cập nhật lần này là Kriss Super V và MK2 Grenade với skin Platinum Blue. Dĩ nhiên là sẽ chỉ dành riêng cho các chiến binh đạt thứ hạng cao trong đấu rank rồi. Với MK2 Grenade, bạn sẽ nhận được vĩnh viễn khi đạt từ rank Vàng trở lên. Còn riêng với Kriss Super V thì khác, top 100 chiến binh có rank cao nhất sẽ nhận được vĩnh viễn, phần còn lại sẽ được nhận tùy theo rank của mình và trải dài theo thời hạn là 30 ngày (rank Vàng), 60 ngày (rank bạch kim) và 120 ngày (rank Kim Cương).

Vậy là chúng ta đã tổng hợp tất cả các vũ khí mới của bản cập nhật tháng 5 này rồi. Hãy cùng chờ đón phiên bản này vào ngày 23/5/2017 nhé!

Bài liên quan
eSports

4 tướng được cấm chọn nhiều nhất lượt đi vòng bảng LCK mùa xuân 2021

eSports

Hướng đi rừng ở phiên bản 11.4

PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

eSports

Ezreal sắp bị giảm sức mạnh ở bản cập nhật 11.5