close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Đột Kích: Big Update tháng 7 với chế độ “PUBG”, “Hera” tham chiến?

Fanpage của Đột Kích đang thả thính nhiều hơn về update tháng 7 này.

Ngay khi vừa cập nhật phiên bản tháng 6, fanpage của Đột Kích đã có thông báo về việc họ đang tối ưu các cụm máy chủ để chuẩn bị cho việc ra mắt chế độ sinh tồn. Theo dự kiến bản cập nhật tháng 7 nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này.

battleroyale

Vậy thì dựa trên các thông tin mà admin của fanpage Đột Kích đang thả thính thì liệu chúng ta sẽ có những gì? Hãy cùng đến với những phân tích dưới đây:

1. Chế độ Sinh Tồn

Với việc năm 2017 là quãng thời gian bùng nổ của thể loại Battle Royale thì CF cũng không đứng ngoài cuộc chơi khi vào đầu năm 2018, máy chủ CFQQ đã đưa vào vận hành chế độ này. Và trên thực tế là dù không thành công lắm nhưng đây vẫn là một điểm gì đó mới mẻ dành cho những người ham mê CF muốn thử cảm giác “chạy bo loot thính”.

https://www.youtube.com/watch?v=cxtdmD1OdUQ

.

Bản đồ đầu tiên của chế độ này có tên gọi Sand Storm – tức là Bão Cát. Điều này thể hiện đúng với quy luật vòng bo của game, với CF thì bạn sẽ bị rút máu dần nếu ở ngoài bo do ảnh hưởng của bão cát chứ không phải bị nhiễm xạ như PUBG.

Toàn cảnh bản đồ Bão Cát

Toàn cảnh bản đồ Bão Cát

Một điểm rất khác trong CF về chế độ mô phỏng PUBG này là hệ thống phụ kiện chưa đầy đủ và không phải súng nào cũng lắp được. Mặt khác, cách thức di chuyển còn hơi thô cứng kèm việc phương tiện di chuyển chỉ bao gồm xe cân bằng sẽ khiến bạn cảm giác hụt hẫng nếu so với PUBG.

Nhưng đổi lại, khi đã update chế độ này vào game cũng là lúc bạn sẽ có một bộ vũ khí Volcano với nhiều vũ khí hoàn tòan mới. Bạn hoàn toàn có thể nhận các vũ khí này vĩnh viễn này khi lọt vào các top cao nhất trong chế độ Sinh Tồn.

volcano

2. “Hera” sẽ tham chiến?

Nếu như chúng ta đã từng biết đến phiên bản 9GB của “Hera” ở Việt Nam thì rất có thể tháng 7 này, Đột Kích cũng sẽ chào đón một nhân vật VIP mới với tên gọi như vậy. Điều đó được thể hiện qua các bài viết gần đây của fanpage Đột Kích:

cf-heracf-hera-2

Trên thực tế khi ra mắt, “Hera” có tên gốc là Nymphs. Các hiệu ứng của nhân vật này cũng khá thú vị, chi tiết như sau:

  • Phi kiếm: tấn công quái vật bằng cách ném kiếm (chỉ có trong chế độ AI).
  • Hồi phục: tự hồi máu cho chính mình và cung cấp lượng đạn vô hạn cho đồng đội trong chế độ AI. Kích hoạt khi thanh hiệu ứng đã đầy.
  • Chia sẻ: tặng MP cho đồng đội vào cuối trận.
  • Đá xoay: chỉ có nhân vật BL và GR có thể dùng (ấn E).
  • Nhân vật đặc biệt: chỉ có trong chế độ AI, vẫn giữ nguyên các hiệu ứng gốc.
  • Chống choáng: giảm hiệu ứng choáng (cộng dồn với các vật phẩm có chức năng tương tự).
  • Tăng 200% EXP cho người sở hữu.
  • Tăng 30% EXP cho người sở hữu.
  • Tăng 20% GP cho người chơi cùng phòng.

cf-hera-3

https://www.youtube.com/watch?v=pqdkJUpKBO8

.

3. Các vũ khí khác

Bởi số lượng vũ khí trong set Volcano ở trên là khá nhiều, do đó có thể chúng ta cũng không có thêm vũ khí nào được update thêm. Nhưng nếu có thì chắc chắn cũng sẽ khá thú vị.

Vậy là chúng ta đã điểm qua tất cả tin đồn của bản cập nhật lớn vào cuối tháng 6 này của Đột Kích rồi. Là bạn thì bạn sẽ tham gia trải nghiệm ngay chế độ Sinh Tồn của Đột Kích chứ?

Bài liên quan
eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam