close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

Đột Kích: BC-Axe Gold Phoenix giá siêu rẻ cho dân cận chiến

Với 4 gương mặt mới lên kệ trong sự kiện lần này, BC-Axe Gold Phoenix là tâm điểm chú ý dành cho các game thủ Đột Kích mê cận chiến với giá khá bèo…

Trong tuần trước, chúng ta đã có một món quà dành cho dân mê đấu lục là khẩu MK23-S – lần này, Tiêu Vcoin nhận báu vật tiếp tục ưu đã các fan súng lục là DE Crystal và DE-Silencer, bên cạnh M4A1-S Tôn Ngộ Không ở mức cao nhất. Gương mặt nổi bật lần này chính là BC-Axe Gold Phoenix, một phiên bản mới của rìu chiến chỉ mới xuất hiện cách đây ít lâu.

Gold Phoenix

Trước tới nay thì dòng BC-Axe vẫn luôn được nhiều game thủ có trình độ tin dùng vì khả năng chém thường nhanh, phá giáp đầu và dễ căn headshot – kết hợp với kĩ năng di chuyển hợp lý, bạn gần như không cần lệ thuộc vào chém đặc biệt một chút nào mà chỉ cần căn chuẩn rồi “bổ” là có kill nhanh chóng, dễ dàng. Tầm tấn công của vũ khí này khá ngắn và nó rút ra hơi lâu nên không thực sự phù hợp khi ghép cặp với sniper, nhưng để “tung hoành” trong room cận chiến thì rất phù hợp. Phiên bản BC-Axe Gold Phoenix ngoài skin đẹp còn được bổ sung hiệu ứng rút vũ khí khá ấn tượng, khiến nó nổi bật giữa các cây BC-Axe thông thường.

bc-axe_ng-1

axe_gold_phoenix

Bạn có thể dễ dàng trở thành chủ nhân của một cây BC-Axe Gold Phoenix khi chi tiêu 159 vcoin trong game Đột Kích từ 28/8 tới 31/8/2017 – tất nhiên ngoài vũ khí này ra vẫn có những mặt hàng khác có thể khiến bạn lưu ý, bao gồm DE Crystal (139 vcoin), DE-Silencer đối trọng của MK23-S (179 vcoin) và M4A1-S Tôn Ngộ Không (209 vcoin) nữa đấy. Tham gia chơi Đột Kích ngay hôm nay nhé các bạn!

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.