close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Đột Kích: Báu vật Xmas free bất ngờ cho game thủ trong update tháng 12

Ngoài bộ báu vật Xmas 2018 và các báu vật Xmas cũ mở bán lại, game thủ Đột Kích còn nhận được một món vũ khí Xmas free trong update tháng 12 này: Kriss Super V-Xmas.

Cập nhật tháng 12 của Đột Kích năm nay mang đậm dấu ấn Giáng sinh với bộ báu vật Xmas 2018 và các báu vật Xmas cũ được mở bán lại để tân binh có dịp sở hữu – tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện nạp thẻ thì cũng đừng nản, VTC đã chuẩn bị một món quà riêng cho các game thủ chăm “cày cuốc”, báu vật Kriss Super V-Xmas hoàn toàn miễn phí trong mục đổi thưởng phiếu may mắn của QCMM.

Báu vật xmas

Ra mắt từ 2012, dù không có được ưu thế đạn JHP như bản Ares và những người anh em sau này nhưng Kriss Super V-Xmas vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng nhờ ngoại hình đẹp, skin Giáng Sinh độc đáo và băng đạn lớn 40 viên. Cùng các thông số với bản Silver, Kriss Super V-Xmas có hỏa lực trung bình nhưng xả đạn nhanh, tương đối chính xác khi sấy dù nạp đạn hơn lâu. Tiếc là ống ngắm holo gắn kèm không sử dụng được, nhưng vì bản thân là SMG nên game thủ hầu như cũng chỉ sử dụng ở tầm gần và trung, có ngắm hay không không quá quan trọng.

ksv-xmas

 

Từ update này, Kriss Super V-Xmas đã thay chỗ SCAR-L Ultimate Silver làm phần thưởng vĩnh viễn trong shop phiếu phần thưởng, bạn chỉ cần tích lũy đủ 200 phiếu là có thể rinh khẩu súng này về kho vĩnh viễn. Hiện tại có rất nhiều event chơi game nhận QCMM free, chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc” và quay QCMM GP hỗ trợ là game thủ có thể sở hữu báu vật Xmas này free rồi!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.