close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Online

Đột Kích: bản cập nhật tháng 8 chào đón 2 VVIP mới

Nhân ngày kỉ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, ban quản trị dự án Đột Kích đã quyết định cập nhật 2 VVIP cùng lúc để tạo điểm nhấn.

subjectalpha

Đã từ lâu rất rồi Đột Kích mới đón chào một bản cập nhật có 2 vật phẩm VVIP được cập nhật cùng lúc. Chính vì quá ham mê báu vật và bỏ quên tốc độ update VVIP mà Đột Kích càng ngày bị chậm chân, vậy nên để nhân kỉ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9, ban quản trị dự án Đột Kích đã quyết định tăng tốc trở lại. Vậy hãy cùng Game4V đến với điểm nhấn về 2 vật phẩm VVIP lần này nào.

1. Subject Alpha:

Hiện tại chưa công bố tên cụ thể nhưng theo nhiều nguồn tin giấu mặt cho biết Subject Alpha ở Việt Nam sẽ có một cái tên vô cùng ngắn gọn. Dẫu vậy, chúng ta hãy khoan nghĩ đến cái tên của nó, hãy nhìn vào hiệu ứng của Alpha. Thứ nhất là vẫn sẽ có 1 nhân vật đặc biệt trong chế độ AI và Zombie, và lần này nhân vật đặc biệt trong Zombie có thể biến hóa thành bất kì Zombie nào trong 20s, sau khoảng thời gian này bạn sẽ được biến hóa thành 1 Zombie khác, khá là đáng tiền với những dân chơi Zombie khi từ nay bạn không cần phải thuê nhân vật nữa. Và điểm thú vị thứ 2 là Alpha có thể bày tỏ cảm xúc ngay trong game với hàng loạt hành động như tự sướng hay thả tim…

subject_gr

2. AK12-Iron Spider:

Phiên bản VVIP của AK12-S thực sự là một vũ khí “lạ” theo nhiều nghĩa. Đầu tiên là cách mà nhà phát triển game design nó. Nó có một kết cấu khá kì lạ với phần thân được mô phỏng lại 1 con nhện với những hiệu ứng lóe sáng mang đậm phong cách dòng VVIP Transformer. Chưa kể ở đó là các tính năng độc quyền ở khẩu súng này khi cho phép bạn “sao chép” lại bất kì khẩu súng nào tiêu diệt bạn trên chiến trường và bạn có thể sử dụng ngay ở round sau hoặc khi hồi sinh.

ak12is

Hiệu ứng VVIP còn lại là việc bạn có thể đánh dấu vị trí trên bản đồ. Khi bạn đánh dấu 1 điểm, ngay lập tức khoảng cách từ bạn đến điểm đó sẽ được hiển thị và các người chơi khác cũng sẽ thấy được điểm này. Điều này cho phép bạn thông báo ngay lập tức đến cho đồng đội vị trí của địch hoặc những điểm nghi ngờ “có biến”. Hi vọng những gamer Đột Kích có thể sáng tạo kiểu chơi với hiệu ứng này.

Bản cập nhật tháng 8 sẽ được hé lộ phần nào trong buổi offline Liên Minh Đột Kích vào ngày 13/8 tới đây. Hi vọng chúng ta sẽ có thêm những tin tức mới thú vị. Các bạn đã sẵn sàng chưa?

Bài liên quan
eSports

Bản cập nhật 11.9 LMHT - Điều chỉnh sức mạnh 19 tướng

eSports

5 tướng được chọn nhiều nhất ở các đường, phiên bản 11.8 LMHT

eSports

Faker cầm Gwen đi đường giữa đè bẹp đối thủ

eSports

Bản cập nhật 11.8 LMHT - Lực lượng đi rừng được bổ sung