close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Đột Kích: Bạn biết gì về những báu vật “free” đầu tiên?

Đã 4 năm trôi qua kể từ ngày game thủ Đột Kích biết đến cảm giác “báu vật free”, và giờ cây súng này vẫn là chủ đề được nhắc đến khi nói tới báu vật free của Đột Kích.

Với nỗ lực đem lại nhiều cơ hội trải nghiệm báu vật cho game thủ, VTC đã liên tục ra các sự kiện đăng nhập nhận quà, tiêu vcoin nhận báu vật, ngày vàng cuối tuần… nhưng có lẽ “đỉnh cao” của chuỗi sự kiện này bắt đầu từ dịp event Sinh nhật CF vào năm 2015. Cộng đồng game thủ Đột Kích đã được một phen bất ngờ thật sự khi lần đầu tiên có cơ hội sở hữu một báu vật vĩnh viễn chỉ bằng cách chơi game 120 phút trong ngày 27/3/2015.

free

Cùng với Knife Black, M4A1-S Red Bandage là 1 trong 2 báu vật vĩnh viễn đầu tiên được tặng free hoàn toàn cho game thủ chỉ với điều kiện 120 phút chơi game “đơn giản” – không phải tiêu vcoin, không phải đăng nhập đủ số ngày trong sự kiện, cũng không phải làm nhiệm vụ ngày… bạn chỉ cần “chinh chiến” đủ 2 tiếng trong ngày 27/3 là xong. Đó cũng là một trong những ngày lag máy chủ “kinh điển” nhất của Đột Kích trong các đợt event, nhiều game thủ không thể kết nối và tình trạng sai mật khẩu diễn ra liên tục – VTC thậm chí phải fix lỗi server ngay trong ngày để đảm bảo quyền lợi cho các chiến binh. Chưa có thống kê chính thức bao nhiêu khẩu M4A1-S Red Bandage đã được phát ra ngày hôm đó, nhưng một lượng lớn game thủ đã dễ dàng “khuân” được báu vật hot này về kho.

m4-red_1

Thời gian trôi qua, đã có khá nhiều event đăng nhập tặng quà tương tự đem lại cho game thủ Đột Kích nhiều món hàng ngon như AWM Gold, Scar-L Black, Scar-L USS… nhưng M4A1-S Bandage vẫn sẽ luôn là cái tên “đi đầu” mở đường cho những báu vật khác “đổ bộ” kho đồ game thủ – khẩu súng này không quá bá nhưng cũng không hề tệ, với các thông số tốt hơn hẳn M4A1-S thường và còn được tăng đạn, gắn ống ngắm dot-sight hỗ trợ bắn xa nữa. Có thể nó không bì được với những dòng VIP mới, nhưng vẫn đủ sức cân nhiều loại rifle, SMG khác trên chiến trường – thật tuyệt cho một món hàng free phải không?

https://www.youtube.com/watch?v=wAi4xVwPkQ8

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10