close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Đột Kích: 259 vcoin cho 3 vũ khí uy lực

Như thường lệ, các báu vật mới đã sẵn sàng lên kệ chờ game thủ Đột Kích tiêu vcoin nhận về kho.

k45

Sự kiện tiêu vcoin lần này sẽ kéo dài từ ngày 18-21/7 với tâm điểm là 3 vũ khí gồm Jatimatic-Sand Eagle, COP 357 Der.-Gold Phoenix và M14EBR-S Blue Camo. Cũng giống như các đợt sự kiện trước, event cũng bao gồm 4 mốc tiêu vcoin, nhưng ở đây ta sẽ chỉ quan tâm đến 3 mốc nhận báu vật mà thôi.

  • Mốc 149 vcoin: Jatimatic-Sand Eagle là cái tên góp mặt đầu tiên. Nhẹ, tốc độ xả đạn nhanh cùng việc thay đạn thần tốc và sát thương khá là những điểm nổi trội của vũ khí này.

jatimatic-se

  • Mốc 209 vcoin: đây là một mốc rất đặc biệt khi chỉ với giá đó, bạn đã sở hữu cho mình phiên bản Gold Phoenix của COP 357 với ưu điểm là sát thương cực lớn, tốc độ bắn cùng nạp đạn rất nhanh. Dẫu vậy, phiên bản này không hề được cộng thêm đạn như Fractal nhưng so với cái giá 500 vcoin trên Casino Royal thì đây quả thực là một món hời.

cop_357_gold_phoenix

  • Và cuối cùng là mốc 259 vcoin: M14EBR-S Blue Camo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chiến binh yêu thích một khẩu súng có damage lớn, độ giật thấp và hơn hết là âm thanh bé. Còn chần chờ gì nữa hãy bê về kho đồ mình ngay thôi nào!

m14ebr-blue-hud

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020