close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Đột Kích: 228 vcoin cho Anaconda-Ghetto, tin được không?

Một trong những vũ khí uy lực và tốc độ xả đạn vào hàng cao nhất của dòng vũ khí phụ là Anaconda-Ghetto sẽ nằm trong kệ tiêu dùng với chỉ 228 vcoin.

1220x649_2205

Anaconda-Ghetto là biến thể cực kì đặc biệt của khẩu Revolver Anaconda uy lực trong Đột Kích. Cho dù có một ngoại hình không hề nổi bật cho lắm với dải ruy-băng trắng quấn quanh cùng một vài kí tự trang trí thường thấy của những nhà điều chế súng chợ đen, nhưng Anaconda-Ghetto lại cho phép sử dụng tính năng để tay lên gần kim nổ của súng nhằm kích hoạt chế độ bắn liên thanh. Đây là một cải tiến cực kì vượt trội hiện tại chỉ có phiên bản Ghetto và Fatal Wasp mới có, nhưng để sở hữu vĩnh viễn thì chỉ có Ghetto mà thôi.

tính năng Fast Draw

tính năng Fast Draw

Vậy nhưng, để có thể sở hữu vũ khí này thì không phải là dễ dàng gì khi nó nằm trong QCMM kép với Dual Karambit-Camo. Và theo nhiều game thủ đã từng thử sức thì Anaconda-Ghetto không phải dễ dàng mà có được. Nhưng nay, chỉ với 228 vcoin thôi là bạn đã có tậu ngay “em” nó về kho rồi mà không phải lo “quay tay mãi không ra” được nữa. Hãy cùng đến với sự kiện nạp vcoin vào Xuất Kích rinh ngay báu vật Đột Kích nhé:

1_xk_2205

Ở mốc 228 vcoin thì chắc chắn Anaconda-Ghetto, COP 357-Fractal và AK47-VIP sẽ là 3 cái tên được chú ý nhất. Vậy còn mốc 666 và 1027 vcoin thì sao?

2_xk_2205 3_xk_2205

Ở các mốc tiếp theo thì chắc chắn sự chú ý sẽ được đổ dồn vào các VVIP, đặc biệt là AWM, Thompson và mới nhất là M4A1-S Predator sẽ cùng góp mặt vào danh sách tiêu vcoin lần này. Quả là hấp dẫn phải không các bạn!

Nhưng trước khi nạp thì hãy đọc kĩ quy định để tránh các lỗi phát sinh không đáng có nhé:

  • THỜI GIAN: Từ 22/05 đến 28/05/2017
  • NỘI DUNG: Tất cả tài khoản có đăng nhập vào game Đột Kích trong khoảng thời gian từ tháng 8/2016 đến 15/5/2017, khi tham gia chơi Xuất Kích và hoàn thành điều kiện sẽ nhận được phần quà trong game Đột Kích tương ứng.
  • TRAO QUÀ: Các xạ thủ có thể nhận báu vật Vĩnh viễn của Đột Kích TẠI ĐÂY!
Bài liên quan
PC - Console

Rage 2 trị giá 60 USD đang miễn phí trên Epic Games

PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy