close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đột Kích: 20 ngày đăng nhập chơi game để nhận AN94-Scope vĩnh viễn

Dù hiện tại không còn là món hàng hot trong game nữa và từng được tặng free 1 lần, nhưng đây vẫn là cơ hội cho những game thủ Đột Kích chưa sở hữu vũ khí này.

an94-scope_hud

Trước đây khi mới ra mắt AN94-Scope được mệnh danh như một ông hoàng sức mạnh bởi những gì nó được thừa hưởng từ phiên bản đi trước. Vẫn là sức sát thương rất mạnh, thay đạn khá nhanh, không những vậy lại còn trang bị ống ngắm scope tân tiến cùng băng đạn trang bị thêm 5 viên. Nhờ có những thay đổi vượt trội như vậy mà không khó để AN94-Scope chinh phục những nhà sưu tập vũ khí của Đột Kích.

Nhưng thời gian thì không ngừng lại, bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc tàn và AN94 Scope hiện tại giống như một “kẻ cô đơn” lạc lõng giữa một rừng các vũ khí khác uy lực hơn rất nhiều với chính nó, thông số cũng vượt trội hơn nó và giờ đây AN94-Scope không còn là trang bị lúc nào cũng phải có trong balô nữa.

Vậy nhưng, nếu như bạn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu vĩnh viễn khẩu súng này từ trước và còn luyến tiếc thì tại sao bạn không tham gia ngay vào sự kiện đăng nhập 20 ngày của tháng này? Đây là một cơ hội tốt để lấy về cho mình một vũ khí còn rất tốt và nếu biết cách tận dụng, nó sẽ vẫn đem đến sức mạnh đáng sợ trên chiến trường.

t61

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi