close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Cộng Đồng

Đợt khuyến mãi Steam Sale tiếp theo sẽ diễn ra vào đúng dịp tết Âm lịch

Thời điểm diễn ra đợt khuyến mãi giảm giá tiếp theo của Steam đã được tiết lộ. Theo đó, nó sẽ diễn ra đúng dịp Tết Âm lịch và sẽ kéo dài từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 19 tháng 2.

Thông tin này đến từ Steam Database trên Twitter. Họ chia sẻ nhờ có Steam Direct, hệ thống kiểm duyệt trò chơi thay thế cho Steam Greenlight gần đây, mà thông tin mới rò rỉ nhanh như vậy.

Báo cáo thứ hai xuất phát từ một bài đăng trên subreddit Steam, đăng tải một bức ảnh chụp màn hình email từ Steam gửi cho các “đối tác” của công ty, xác nhận ngày bắt đầu đợt khuyến mãi là ngày 15 tháng 2. Email này cho biết “chúng tôi rất vui mừng được thông báo về một sự kiện Khuyến Mãi sắp diễn ra để chào mừng dịp Tết Nguyên đán”, và rằng đợt Sale “Tết Nguyên Đán (Lunar New Year Sale) sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 19 tháng Hai”.

Đợt khuyến mãi Steam Sale tiếp theo sẽ diễn ra vào đúng dịp tết Âm lịch

Như nhiều bạn đọc đã biết, đợt giảm giá trò chơi lớn nhất của Steam được tiến hành vào các dịp hè và những ngày cận lễ Giáng sinh. Nhưng Valve cũng có tổ chức những đợt sale nhỏ lẻ khác xuyên suốt cả năm. 2018 có thể cũng không mấy khác biệt, với đợt sale Tết Nguyên đán nhằm thu hút lượng khách hàng khổng lồ tại Trung Quốc, hiện đang tăng lên đáng kể nhờ sức nóng khủng khiếp của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn bởi Valve không thường công bố những thông tin liên quan đến Sale trước thời hạn. Tóm lại, chúng ta hãy cùng đợi đến dịp Tết Nguyên đán, được tổ chức vào ngày 16 tháng 2 năm nay, để kiểm chứng vậy.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/game-online/sau-hon-4-nam-game-sinh-ton-rust-da-chiu-roi-early-access-nhung-van-chua-hoan-thien-486417.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Steam giảm giá tưng bừng dịp ‘Thứ Sáu Đen’ 2020

PC - Console

Steam đang mở đợt giảm giá mùa Thu 'kịch sàn'

PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam

Cộng ĐồngPC - Console

Tại sao Sale lớn mà cửa hàng game vẫn vắng khách?