close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Đợt beta tiếp theo của Battlefield Hardline sắp được công bố

Battlefield Hardline chuẩn bị tung bản thử nghiệm tiếp theo hứa hẹn có nhiều thay đổi hấp dẫn hơn cho gamer.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OfOEmtppbYE”]

Visceral Games đã giấu quá kĩ Battlefield Hardline của mình quá kĩ kể từ khi công bố rằng tựa game sẽ rời lịch phát hành từ cuối năm 2014 sang tận tháng 3 năm 2015. Vừa qua, hãng phát triển đã chính thức thông báo tới người hâm mộ về đợt beta tiếp theo của tựa game bắn súng này.

Và theo như đại diện của Visceral Games cho biết, bản beta mới này sẽ bao gồm tất cả những thay đổi và nâng cấp kể từ bản beta trước đó. Gamer sẽ có một trải nghiệm chiến trường cảnh – cướp rực lửa, căng thẳng hơn rất nhiều. Sau đợt thử nghiệm đầu tiên, đã có rất nhiều ý kiến phản hồi và góp ý được gửi tới Visceral Games, và họ hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng khi tiếp nhận những ý kiến đó và đưa chúng vào đợt beta sắp tới.

Từ sau màn ra mắt các trailer hay đợt thử nghiệm đầu tiên không mấy thành công, Battlefield Hardline đang dần được hoàn thiện hơn và các gamer có thể nhìn thấy điều đó thông qua “The Season. Đây là loạt blog sẽ được phát hành bắt đầu từ thứ 2 tới để người hâm mộ có thể theo dõi những thay đổi cũng như chi tiết về đợt beta tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”123030″]

Battlefield Hardline sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2015. Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất cũng như hấp dẫn nhất cùng các game sắp ra mắt tại tráng tin Game4V.

>>>Commander Shepard tiết lộ bí mật gây shock về giới tính thật của mình
>>>Uncharted 4: A Thief’s End tiết lộ cốt truyện đầy hấp dẫn

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 10 game được làm lại hay nhất