close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Doraemon Movie 41: ‘Nobita’s Little Star Wars 2021’ cùng trailer mới đẹp lung linh

Nobita’s Little Star Wars 2021” là phiên bản làm lại của năm 1985 với phần hình ảnh đẹp lung linh là movie 41 của loạt phim hoạt hình đình đám Doraemon, bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào tháng 3 năm 2021.

Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021, bộ movie thứ 41 tiếp theo trong loạt phim hoạt hình Doraemon dựa trên manga khoa học viễn tưởng dành cho thiếu nhi của Fujiko F. Fujio, sẽ chính thức phát hành tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Như tiêu đề cho thấy, đây là phiên bản làm lại của bộ phim Doraemon: Nobita’s Little Star Wars năm 1985.

Susumu Yamaguchi, đạo diễn bốn bộ phim Sergent Keroro từ năm 2007 đến năm 2010, được Dai Sato (Eureka Seven) chỉ đạo kịch bản. Shirogumi, một công ty sản xuất CG nổi tiếng toàn cầu, cũng đã tham gia vào loạt phim STAND BY ME Doraemon 3DCG cùng hợp tác sản xuất.

Và ban nhạc rock Nhật Bản gồm 4 thành viên Official HIGE DANdism cung cấp bài hát chủ đề mới được viết là “Universe” cho bộ phim. Chúng ta có thể nghe thử một vài đoạn nhạc sẽ xuất hiện ở trailer phía trên.

Qua trailer chúng ta cũng có thể thấy phần hình ảnh của bộ phim đã được nâng cấp rõ rệt, cốt truyện cũng được thay đổi để phù hợp với bối cảnh hiện tại. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim không thể bỏ qua cho những ai là fan hâm mộ của Chú Mèo Máy Đến Từ Tương Lai cùng cậu nhóc Nobita hậu đậu nhưng tốt bụng.

Doraemon Movie 41: 'Nobita's Little Star Wars 2021' cùng trailer

Doraemon Movie 41 với phần hình ảnh mới đẹp lung linh

Cốt truyện:

Một ngày trong kỳ nghỉ hè, một người ngoài hành tinh có kích thước nhỏ bằng lòng bàn tay tên là Papi xuất hiện từ một tên lửa nhỏ mà Nobita nhặt được. Anh ta là người đứng đầu Pirika, một hành tinh nhỏ ngoài không gian và đã đến Trái đất để thoát khỏi những kẻ nổi loạn. Doraemon và những người bạn của cậu rất bối rối trước kích thước nhỏ bé của Papi, nhưng khi họ chơi cùng nhau bằng cách sử dụng bảo bối “Đèn pin thu nhỏ”, họ dần trở thành bạn của nhau. Tuy nhiên, một tàu chiến không gian hình cá voi đến trái đất và tấn công Doraemon, Nobita và những người khác để bắt Papi. Cảm thấy có trách nhiệm để mọi người tham gia, Papi cố gắng đứng lên chống lại những kẻ nổi loạn. Doraemon, Nobita và những người bạn của mình đã quyết định lên đường đến hành tinh Pirica để bảo vệ người bạn thân yêu và ngôi nhà của mình.

Doraemon là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của bao người, tuy rằng tác giả đã mất và chuyến phiêu lưu của Nobita cùng Doraemon và những người bạn phải dừng lại nhưng bộ phim chưa bao giờ kết thúc.

Doraemon Movie 41: ‘Nobita’s Little Star Wars 2021’ poster

>>> Xem Thêm: Điều mà Naruto chưa vượt qua Hokage đệ tứ Minato

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Doraemon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Ngay cả Doraemon cũng không thể ngăn cản sự thống trị của Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

Dr Stone ss2 giới thiệu thêm ba nhân vật mới với vai trò quan trọng

Phim-Truyện

Webtoons ra mắt 'Webtoon Studios' nhằm đưa manhwa lên cấp độ mới

Phim-Truyện

Netflix đầu tư mạnh nội dung anime gốc ở Châu Á