[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Phim-Truyện

Doraemon 2020 tung PV mới với ca khúc nhạc phim ‘đầy cảm xúc’

ANIME_ Movie mới nhất, “Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur” hôm vừa qua trình chiếu một đoạn PV mới kèm ca khúc nhạc phim đầy cảm xúc, hứa hẹn siêu phẩm anime năm nay.

Promotional video

Trang web chính thức của bộ phim Doraemon năm 2020 – Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur (Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryu) đã phát trực tuyến một đoạn PV vào hôm 20/02. Đoạn video giới thiệu hai bài hát chủ đề “Birthday” và “Kimi to Kasaneta Monologue” do Mr. Children thể hiện. Phim sẽ ra rạp vào ngày 06/03.

Ngoài ra, đây cũng sẽ là lần đầu tiên một anime thuộc thương hiệu Doraemon có tới 2 bài hát chủ đề và đây cũng sẽ là tác phẩm đầu tiên được Mr. Children viết bài hát cho.

Takuya Kimura trong vai nhân vật Gil, một người đàn ông đáng ngờ dưới vỏ bọc một con khỉ. Anh quan sát hành động của Nobita và nắm giữ bí mật về hòn đảo bí ẩn. Đây sẽ là vai diễn lồng tiếng thứ ba trong sự nghiệp của Kimura trong một bộ phim hoạt hình kể từ sau Howl’s Moving Castle năm 2004 và Redline năm 2010, đánh dấu sự trở lại của anh sau một thập kỷ.

Nữ diễn viên lồng tiếng, kiêm diễn viên hài, Naomi Watanabe tham gia dàn diễn viên khách mời của bộ phim với vai nhân vật Natalie, một người phụ nữ đáng ngờ theo dõi hành trình của Nobita và có quan hệ bí ẩn với Gil.

Kazuaki Imai, đạo diễn của bộ anime truyền hình Doraemon và của tập phim Doraemon the Movie: Nobita’s Treasure Island (2018) chỉ đạo thực hiện movie thứ 40. Genki Kawamura cũng trở lại từ phần phim năm 2018 để viết kịch bản cho bộ phim mới này.

Được biết, Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur có một bản chuyển thể manga trên Coro Coro Comics ra mắt vào tháng 09/2019. Shintaro Mugiwara, “người học việc cuối cùng” của cố họa sĩ Fujiko F. Fujio thực hiện phần vẽ hình ảnh minh họa.


Câu chuyện lần này bắt đầu bằng việc Nobita vô tình gặp hai chú khủng long sinh đôi tên Kyu và Myu. Bất chấp sự tương đồng của bộ phim trong tựa đề Doraemon the Movie: Nobita’s Dinosaur (bộ phim điện ảnh đầu tiên trong series), câu chuyện mới hứa hẹn có nội dung hoàn toàn khác nhưng vẫn mang đậm tính giáo dục, nhân văn. Bộ phim thứ 40 của thương hiệu Doraemon sẽ đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt bộ manga gốc.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Doraemon sẽ trở lại trong Stand By Me 2

Game Mobile

6 game mobile Trung Quốc nổi bật đã ra mắt trong tuần (09/12 đến 15/12)

8.1
PC - ConsoleReview

Doraemon cùng câu chuyện bốn mùa

Phim-Truyện

Doraemon Movie 40 tri ân fan, ra mắt Manga trước khi khởi chiếu trên màn ảnh