close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Dopa từng thẳng thừng từ chối kết bạn với Bjergsen

Dopa được mệnh danh là người leo rank xuất sắc nhất thế giới dù là ở máy chủ Hàn Quốc nơi hội tụ những nhân tài đứng đầu thế giới đi nữa.

dopa-02

Từng độc chiếm top 1 thách đấu Hàn Quốc trong một thời gian vô cùng vô cùng dài. Vốn rất tài năng nhưng cá tính của Dopa cũng rất mạnh, anh từng nói chẳng có ai trên thế giới đủ tư cách đối đầu với anh ngoại trừ Faker.

dopa

Dopa cũng từng trở thành người đầu tiên lĩnh án phạt 1000 năm của Riot do cày thuê, dĩ nhiên án phạt này chỉ ảnh hưởng tới tài khoản của Dopa thôi còn bản thân anh thì lĩnh án phạt 2 năm không được thi đấu chuyên nghiệp mà giờ cũng đã qua rồi.

dopa-01

Trở lại chủ đề chính, cách đây không lâu, trong một trận đấu mà Dopa gặp Bang, the shy và Bjergsen trong cùng một đội và Bjergsen đã gồng gánh trận đấu đó và chiến thắng. Kết thúc trận đấu Bjergsen cố gắng kết bạn với Dopa nhưng bị anh chàng này thẳng thừng từ chối. Anh cho rằng tiếng Anh của mình không tốt lắm cho nên dù có kết bạn với Bjergsen cũng sẽ chẳng thể nói chuyện hay “chém gió” với nhau được. Hơn nữa, Dopa còn cho biết anh không kết bạn với ai cả, tài khoản của anh chẳng có một người bạn nào trong danh sách bạn hết. Anh cũng cho biết mình khá thích Bjergsen, thế nhưng anh sợ mình sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới cho Bjergsen nếu kết bạn. Bởi trước đây Dopa từng chơi một trận rank động 5 người với những thành viên của ROX và kết quả là ROX bị cộng đồng Hàn Quốc ném đá không ngừng, thậm chí ROX còn phải đăng đàn xin lỗi người hâm mộ. Vậy nên Dopa nghĩ nếu kết bạn với Bjergsen thì Bjergsen có thể sẽ gặp nhiều rắc rối không đáng có.

.
Một vài pha outplay trong cả ngàn highlight của Dopa

Không biết trong tương lai Dopa có thi đấu chuyên nghiệp hay không vì còn gì tuyệt vời hơn khi xem những màn highlight đã mắt tại chính chung kết thế giới hay những giải đấu lớn phải không nào?

http://game4v.com/esports/cach-lam-choang-vo-han-voi-zilean-trong-tay-bjergsen-437079.g4v

http://game4v.com/esports/anh-chang-kien-tri-dat-thong-thao-7-full-136-vi-tuong-cua-lmht-dau-tien-tren-the-gioi-437088.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch