close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Dopa – streamer “nhàn hạ” nhất LMHT khi chỉ đánh rank Vàng Bạc cũng có hàng chục hàng trăm nghìn người xem

 Mặc dù có kỹ năng đỉnh cao thuộc hàng top đầu LMHT trên thế giới dù là với giới chuyên nghiệp hay tự do, Dopa vẫn khá là “nhàn hạ” khi chơi LMHT:

.
Một trong những video streamer của Dopa, trên kênh Youtube có gần 300.000 lượt Sub

 Mặc dù có thời Dopa đã “mất hút” khỏi cộng đồng LMHT để chơi… PUBG, tuy nhiên sau khi trở lại và bắt đầu stream LMHT cũng như lập kênh Youtube của mình, Dopa cũng thu hút được lượng lớn người theo dõi từ stream trực tiếp tới gián tiếp trên Youtube hay các kênh video liên quan.

dopa-stream

 Tuy nhiên, điều đáng nói là việc Dopa được coi là một trong những cá nhân có kỹ năng đứng hàng đầu LMHT trên thế giới, bất kể so với giới chuyên nghiệp hay game thủ tự do thì khả năng leo rank của Dopa cũng thuộc hàng đầu. Vậy nên với việc stream hàng ngày từ 2 kênh chính là HuyaTV (Trung Quốc) và KakaoTV (Hàn Quốc) thì dù là Dopa có đánh rank Bạc, Vàng, Bạch Kim,… thì cũng thu hút được hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn người theo dõi từ 2 khu vực chính là Trung Quốc, Hàn Quốc. So sánh với các streamer nổi tiếng khác trên thế giới thường chỉ đánh rank Cao Thủ, Thách Đấu trở lên, có thể thấy với kỹ năng cũng như khả năng của Dopa thì việc đánh rank bậc Vàng, Bạc là việc quá nhàn hạ, dù cho là ở máy chủ nào đi chăng nữa.

http://game4v.com/esports/streamer-lmht-cuc-nho-khi-dang-don-giao-thua-thi-bi-riot-games-khoa-tai-khoan-vi-nham-lan-548925.g4v

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?