close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Dopa chia sẻ về meta hiện tại: “ADC không quá yếu, chỉ là trước đây nó quá mạnh. Tôi thích meta này vì sức ảnh hưởng của Top và Bot là như nhau”

Sau khi meta đảo lộn đấu sĩ đường dưới cho tới hỗ trợ đường giữa xuất hiện thì LMHT như lột xác vậy, sau đây là những suy nghĩ của Dopa – người chơi leo rank nhanh nhất thế giới chia sẻ suy nghĩ về meta hiện tại này:

.
Dopa chia sẻ suy nghĩ về meta hiện tại trên stream cá nhân

“Meta hiện tại đúng là chẳng thể nào tốt hơn cho Twisted Fate, đó là lý do tại sao tôi không muốn chơi TF nữa vì nó quá mạnh mà chơi các tướng khác. Bởi vì có quá nhiều lựa chọn kỳ lạ, những người thậm chí chẳng biết gì nói về mọi chuyện như thể họ biết vậy. Đừng nói nếu bạn không biết chắc. Thực ra Top, Mid, Jung không thay đổi quá nhiều, chỉ là Bot có thay đổi một chút. Sử dụng những tướng đấu sĩ tại đường dưới thực sự không quá tốt đâu. Có rất nhiều lúc mà Kai’Sa và Lucian mạnh hơn hẳn tướng đấu sĩ. Mọi người kiểu như chọn tướng mà họ muốn vậy. Nhưng nó không có nghĩa là mọi người đều đánh hay. Những lựa chọn bình thường thực sự ổn mà. Nó còn tốt hơn khi những người chơi tệ chọn tướng lạ và đi xuống Bot tạo ra những sai lầm. Như tôi đã nói Top, Mid, Jung không thay đổi quá nhiều, chỉ là Mid đã có chút thay đổi khi đi cả dưới Bot.

adc-lol

Thành thực mà nói điều này tốt hơn trước kia vì ADC trở nên yếu hơn. Trước kia nếu Bot thua đối phương thì có thể thua cả game nhưng giờ đây khi sức ảnh hưởng của Top và Bot là 50-50 như nhau thì tôi thích cái meta này. Trước kia là Bot quyết định thắng thua của game nên nó khá là tệ nhưng giờ sức ảnh hưởng của mỗi đường là tương đương nhau. ADC không quá yếu chỉ là nó từng quá mạnh trước đây thôi, đó là lý do nó bị giảm sức mạnh. Vị trí ADC không quá tệ mà đó là cân bằng và đó là lí do những lựa chọn khác xuất hiện. Tại một game rank thấp chỉ cần chơi như bạn vẫn từng chơi thì bạn vẫn sẽ tăng được tỉ lệ thắng thôi. Nếu bạn lôi xuống Bot Irelia, Yasuo hay những tướng tương tự thì đó là trận thua miễn phí. Chắc chắn là không có ai chơi tướng đó thực sự tốt cả. Họ còn chẳng biết làm thế nào để chơi chúng. Nếu bạn chọn tướng như Moderkaiser. Nếu bạn không biết làm thế nào để chơi Yasuo hay Irelia tại sao lại lôi chúng xuống Bot? Nếu mọi người biết cách chơi thì chọn tướng như thế là ổn nhưng…”

http://game4v.com/esports/cap-nhat-196-can-bang-suc-manh-cua-irelia-taric-aatrox-camille-va-chinh-sua-nhieu-xa-thu-khac-513443.g4v

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.