close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Doom Eternal còn chưa ra mắt mà nhà sản xuất đã có ý tưởng mới

Giám đốc sáng tạo của Doom Eternal cho biết ông đã có những ý tưởng ban đầu về dự án kế tiếp và nhấn mạnh rằng những ý tưởng này sẽ có khả năng cao trở thành một game hoàn chỉnh.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn, Hugo Martin đại diện của Id Software đã phát biểu “Chúng tôi đã chuyển sang… tôi không muốn nói làm ‘điều kế tiếp’ – vì đó là cách nói để PR sản phẩm mà thôi, mà chúng tôi thì không được nói như vậy – nhưng chúng tôi đã có những ý tưởng ban đầu cho dự án mới, tất nhiên là cho cả những gói DLC (cho Doom Eternal) trong tương lai.”

Điều này có nghĩa là hiện tại đội ngũ phát triển game đã được chia ít nhất là làm hai, một nhóm đang thực hiện dự án mới, một nhóm sẽ tiếp tục làm việc với tựa game Doom để hoàn thành các gói DLC cho trò chơi. Hiện chưa rõ dự án tiếp theo của họ có liên quan tới Doom không khi mà chúng ta còn chưa biết cốt truyện trong Doom Eternal có cái kết như thế nào để có thể bước qua phần 2. Nhưng về các gói DLC thì Id Software đã có tuyên bố từ trước rằng Doom Eternal sẽ nhận được 2 gói DLC dành cho phần chơi đơn của game, chúng sẽ được ra mắt trong vòng 1 năm kể từ ngày game ra mắt.

Việc chỉ còn lại một phần nhân viên làm việc với dự án Doom không có nghĩa là Id Software sẽ không chăm chút thêm cho đứa con tinh thần của họ mà trái lại, Martin khẳng định trong buổi phỏng vấn rằng họ vẫn sẽ tiếp tục theo dõi cũng như trao đổi với các fan, giới đánh giá vì không biết được những ý tưởng gì có thể xuất hiện trong những buổi thảo luận này và biết đâu chúng có thể làm game trở nên hay hơn.

Bài liên quan
PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat

PC - Console

Nhà soạn nhạc Mick Gordon sẽ không tham gia tựa game Doom tiếp theo

PC - Console

Bạn có tin không, chính tay Bethesda tự bẻ khóa game của mình

Góc NhìnPC - Console

Doom Eternal: Đến quỹ dữ cũng phải khóc thét khi gặp bạn