close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Dòng game lướt ván nổi tiếng Tony Hawk’s sẽ quay trở lại vào 2015

Tin rất vui cho nhiều người từng hâm mộ dòng game Tony Hawk, đặc biệt là phiên bản Pro Skater.  Một phiên bản hoàn toàn mới lấy nguồn cảm hứng từ Pro Skater sẽ quay trở lại vào 2015.

Theo nhiều trang tin game quốc tế đã thông báo từ tháng 05/2014, Series game lướt ván nổi tiếng Tony Hawk’s tưởng như sẽ chính thức kết thúc vào năm 2014 sau phiên bản Shred Session. Tuy nhiên ngày hôm nay, Acvitision đã công bố lại với các fan, 2015 Tony Hawk’s series sẽ xuất hiện 1 thương hiệu hoàn toàn mới.

1

Thông báo mới nhất của nhà phát triển game về phiên bản Tony Hawk’s mới nhất

Những nhà phát triển game lướt ván kì cựu nhất của dòng Tony Hawk đã tập trung lại, làm việc cật lực để mang đến cho những fan lâu năm của Tony Hawk, đặc biệt là fan của phiên bản Pro Skater, một tựa game lướt ván hay nhất.

Hawk sẽ lấy mạng xã hội làm kênh thông tin chủ lực để thông báo tựa game này tới các fan. Đây sẽ là một tựa game mobile dự đoán sẽ có thể lọt top các game di động hay nhất năm, có thể sẽ cho phép chơi online, có thể là game đua hoặc Runner (chạy vĩnh viễn). Mặt khác, Activision cũng thông báo, có thể tựa game này sẽ đặt chân lên các hệ console mới nhất.

Dù chưa có lịch phát hành cụ thể nhưng các fan hâm mộ lướt ván có thể mong chờ vào 1 cuộc thay đổi lịch sử của Tony Hawk trở về thời hoàng kim cách đây trọn vẹn 10 năm.

>>>BioWare tập trung đẩy mạnh vào PC

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục