close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Dòng game Kingdom Hearts sắp có thêm phiên bản mới

Square Enix hiện đang tuyển thêm nhân sự cho dòng game Kingdom Hearts, điều này có nghĩa là họ sẽ ra mắt thêm một phiên bản game mới hoặc bản DLC Kingdom Hearts III Re:Mind sẽ sớm đến tay game thủ.

Square Enix mới đây đã đăng một loạt tin tuyển dụng nhân sự cho các vị trí UI Designers, Technical Artists, và Effects Designers cho một dự án HD của dòng game Kingdom Hearts. Có thể đây không phải là một tin mới gì, vì cũng như nhiều công ty lớn khác việc tuyển dụng một loạt nhân sự dự bị cho các dự án lớn của mình là chuyện bình thường. Và Square Enix cũng không xác nhận là họ sẽ làm một tựa game mới qua các yêu cầu tuyển dụng này như cách họ làm với dòng game Dragon Quest trước đây. Tuy nhiên, đây vẫn là một thông tin hữu ích, vì nó nó cho chúng ta thêm một số giả thuyết về dự án sắp tới.

“HD” có thể ám chỉ đây là dự án này sẽ dành cho hai hệ máy hiện tại là PS4 và Xbox One. Nhưng cũng có thể là một bản làm lại của một phiên bản Kingdom Heart nào đó trên những hệ máy mới. Bên cạnh đó cũng có một giả thuyết khác là họ tuyển thêm người để đẩy nhanh việc phát triển KH3 Re:Mind bản DLC vốn được công bố từ rất lâu nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

Đã có một đoạn trailer từng được tung ra vào tháng 9 vừa rồi, nhiều người đã mong chờ rằng trong đoạn trailer sẽ có thêm thông tin về ngày phát hành của gói DLC để rồi mọi thứ chỉ khép lại bằng chữ “Mùa đông năm nay”. Mà “Winter is coming” vẫn không có thông tin gì thêm, hy vong trong thời gian ngắn nhất Game4V có thể đem lại cho các bạn những tin tốt về dòng game này.

Bài liên quan
Game Mobile

Square Enix công bố game mobile mới

PC - Console

Những tựa game hoàn hảo để giới thiệu cho người “mù game”

Cộng Đồng

Điểm mặt 10 ngôi sao nổi tiếng từng thổi hồn cho các nhân vật trong game

Cộng Đồng

Hé lộ danh sách top 20 game hành động được yêu thích nhất tại Nhật Bản