close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Đồng đội AFK 4/5, game thủ vẫn dành chiến thắng ngoạn mục

Câu nói cuối cùng mà cả bên thắng lẫn bên thua đều nói với game thủ này đó là: “Hacker”. Chứng tỏ, họ không thể tin được một mình game thủ này lại có thể chiến thắng.

Từ xưa đến nay, việc đồng đội bỏ rơi trong mỗi trận đấu đã là việc quá sức bình thường. Họ phản đối nhau vì một vấn đề gì đó, họ không muốn chơi chung với người này người kia hoặc đơn giản chỉ là troll nhau. Rõ ràng, phần lớn các trận đấu như vậy đều tạo ra sự ức chế không hề nhỏ. Kết quả thì 90% là bên không đoàn kết sẽ thua vì game càng ngày càng nâng cao tinh thần đồng đội hơn trước. Tuy nhiên, có những trường hợp thì hoàn toàn ngược lại. Nhờ kĩ năng thiện nghệ và đôi chút may mắn, bạn có thể chiến thắng trận đấu cho dù chơi chấp (nhiều) người.

screenshot_12

Benchy là một game thủ như vậy. Người chơi này bị mắc kẹt với 4 người chơi AFK lý do vì Benchy đã hành cho cả 4 người chơi tan xác ở trận đấu trước. Để trả đũa hành động này, cả 4 kẻ đều chơi bẩn khi mặc cho Benchy phải chiến đấu với 5 kẻ địch hung tợn khác cùng 1 dàn AI đang đợi chờ. Nhưng bằng khả nawnt điêu luyện của mình với Titanfall 2, anh đã thực sự khiến số người còn lại phải shock, lật kèo ngoạn mục. Game thủ có thể xem chi tiết đoạn video dưới đây để biết quá trình trận đấu này diễn ra.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=n5tBwW2_4-Q” ]

Quả nhiên là một trong những video 5v5 điển hình cho việc 1vs9 là như thế nào.

[fresh_embepost pid=”389772″ ]

Bài liên quan
PC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)

PC - Console

Titanfall 2 được "hồi sinh" nhờ thành công không tưởng của Apex Legends

PC - Console

Battlefield V đang đi vào vết xe đổ của Titanfall 2, đơn đặt hàng kém Black Ops4 đến 85%

PC - Console

Nhà sản xuất Titanfall 2 tỏ ra tiếc nuối, cho rằng: "đáng lẽ game phải bán được nhiều hơn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.