close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Đón mùa Thất Tịch không cô đơn cùng cộng đồng Perfect World VNG

Tháng Bảy vừa đến, cộng đồng game thủ Perfect World VNG đã rộn ràng chờ đón “lễ tình yêu” với chuỗi hoạt động đặc biệt mừng Thất Tịch.

Mùng 7/7 âm lịch hàng năm, Ngưu Lang và Chức Nữ lại được đoàn tụ trên cầu Ô Thước. Tháng Bảy năm nay, game thủ Perfect World VNG cũng “tranh thủ” hạnh ngộ cùng nửa kia nhờ chuỗi sự kiện mừng Thất Tịch, mà chủ yếu là… mượn game tỏ tình, rải thích khắp kênh chat thế giới.

Perfect World VNG

Chuỗi event mừng lễ này gồm 5 hoạt động nhỏ: Đế Uyên Minh, Bắt Đom Đóm, Tình Ý Trong Hoa, Năng Động Tặng Quà và Món Ngon Đổi Quà To.

Rải “thính” tìm tình yêu

Thất Tịch mưa ngâu, kênh chat Thế giới cũng ngập sâu trong thính. Có thể nói, hoạt động Thất Tịnh khởi động cũng là thời điểm cộng đồng game thủ được một tràng cười nghiêng ngả. Tất cả đều đến từ hoạt động Đế Uyên Minh – vốn nhằm mục đích tặng quà cưới cho các cặp đôi. Khi nhấp vào chữ Tìm Kiếm Tình Yêu trong Đế Uyên Minh, ngay lập tức, hệ thống sẽ… tự soạn cho bạn một câu tỏ tình đủ mọi phong cách và “phát sóng” trực tiếp trên kênh thế giới. Những câu ngôn tình từ văn vẻ như “Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư, Anh đẹp trai thế này mà em để anh ế ư?”, hay tốn kém hơn kiểu “Chỉ cần em muốn hẹn hò. Harley, Gia viên để anh lo”…

Perfect World VNG

Ngôn tình ngập tràn kênh Thế giới

Những lời tỏ tình tưởng chỉ có trong phim nay bỗng chốc tràn ngập trên kênh thế giới, khiến cho hàng ngàn game thủ bỏ luôn cả việc tham gia hoạt động để đi tìm… bạn đời trăm năm. Dĩ nhiên, với những câu tán tỉnh đầy ngọt ngào và thú vị, đã có hàng trăm cặp uyên ương nên duyên trong hoạt động này, cũng có cả tá chàng trai, cô gái bỗng chốc thoát ế trong gang tấc.

Rủ nhau đi Bắt Đom Đóm

Tỏ tình được rồi thì phải đưa nhau đi hẹn hò! Bắt Đom Đóm chắc chắn sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho game thủ Perfect World VNG trong mùa mưa ngâu này. 18 giờ mỗi ngày, hãy hẹn nửa kia đến gặp NPC Ngưu Lang tại thành Tổ Long để tiến hành ghép đội và đi bắt Đom Đóm. Hai bạn cần giữ cự ly giữa 2 người trong vòng 10m để tạo Kết Nối và dùng nó để bắt Đom Đóm. Cặp đôi của bạn sẽ phải thi đấu với một đội ngẫu nhiên khác. Đội nào bắt được nhiều Đom Đóm hơn sẽ chiến thắng. Hoàn thành Bắt Đom Đóm có thể nhận Trái Cây, Kẹo Giòn, có thể đổi thưởng trong giao diện Món ngon đổi quà to. Chú ý đừng treo máy trong hoạt động này vì bạn cần bắt được ít nhất 10 Đom Đóm. Đặc biệt, cặp đôi Phu Thê hay cùng bang phái tham gia sẽ được nhận thêm thưởng.

Tặng Hoa Hồng, tình nồng đượm

Dù đã tỏ tình thành công hay chưa cũng đừng quên thể hiện tình cảm với người ấy bằng việc tặng Hoa Hồng. Bạn có thể tặng Hoa Hồng cho người chơi khác, không phân biệt giới tính. Sau mỗi lần tặng hoa, cả người tặng và người nhận đều có thể nhận Bạc thưởng. Càng nhiều Hoa Hồng được trao và nhận, càng nhiều cơ hội nhận quà.

Sau khi hoạt động kết thúc, các anh hùng xếp hạng thuộc top trên Bảng Xếp Hạng sẽ có cơ hội nhận phần thưởng Danh hiệu hạn giờ Thước Kiều-Khuynh Đảo Chúng Sinh, Thước Kiều-Tuyệt Thế Phong Lưu và động tác tương tác hai người Chơi Xích Đu.

Perfect World VNG

BXH Hoa Hồng liên tục thay đổi từng giờ.

Tích Năng Động nhận quà

Mọi việc bạn làm trong suốt thời gian diễn ra chuỗi sự kiện mừng Thất Tịch sẽ được đáp đền xứng đáng. Khi tích đủ các mốc 60 và 110 Năng Động, bạn có thể nhận Bánh Xảo dùng đổi thưởng trong giao diện Món ngon đổi quà to. Lưu ý, trong thời gian từ nay đến 23g00 ngày 25/08, khi tích đủ 180 điểm Năng Động, bạn sẽ nhận được vật phẩm Hoa Hồng.

Perfect World VNG

Gom Món Ngon Đổi Quà To

Phần thưởng bạn nhận được từ các hoạt động Bắt Đom Đóm, Năng Động Tặng Quà là Bánh Xảo, Kẹo Giòn, Trái Cây. Thu thập đủ các vật phẩm này với số lượng nhất định, bạn có thể đổi lấy những quà giá trị. Đặc biệt nhất chính là thiết bị bay 2 người Chung Vai Sát Cánh để bạn tự do bay lượn cùng người ấy trong Perfect World VNG.

Đừng bỏ qua cơ hội “có gấu” có một mà không có hai như thế này! Ngay bây giờ, bạn đã có thể đăng nhập vào Perfect World VNG để tìm kiếm cho mình một mảnh ghép hoàn chỉnh của cuộc đời. Nếu bạn đang còn phân vân vì chi phí cưới xin đắt đỏ, thì đừng chần chừ nữa, hoạt động Thất Tịch sẽ hỗ trợ rất nhiều đấy! Gia Viên tuy đã xây, nhưng nó vẫn chưa đủ ấm áp, nếu chỉ có mình bạn trong một không gian rộng lớn!

Cưới ngay kẻo lỡ trong mùa Thất Tịch cùng Perfect World VNG: http://perfectworld.zing.vn/ 
Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb.

Bài liên quan
Game Mobile

Chào đón phiên bản mới, game thủ Perfect World VNG nên làm gì hôm nay?

Game Mobile

Perfect World VNG: Hai phó bản mới toanh dành cho game thủ sau Chuyển Sinh

Game Mobile

'Trên tay' Yêu Nhẫn – hệ phái mới nhất trong Perfect World VNG

Game Mobile

Game thủ Perfect World VNG sắp được chơi phái mới!