close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Doinb: ‘Có khả năng’ Tarzan sang Trung Quốc thi đấu

Trong một buổi stream gần đây, người đi đường giữa của FunPlus Phoenix Kim “Doinb” Tae Sang đã đưa ra lời giải đáp về tin đồn Tarzan sang Trung Quốc thi đấu.

Theo Doinb, trong vài ngày sắp tới tương lai của Tarzan sẽ được tiết lộ. Doinb không chắc chắn hoàn toàn về thông tin này, tuy nhiên Tarzan đã hẹn anh và người đi đường trên của FunPlus Phoenix Kim “Khan” Dong Ha đi ăn nếu Tarzan sang Trung Quốc.

Doinb đã tiết lộ thực hư câu chuyện Tarzan sang Trung Quốc trên sóng stream

Doinb đã tiết lộ thực hư câu chuyện Tarzan sang Trung Quốc trên sóng stream

Doinb giải thích, hiện tại Tarzan khó có thể tìm được một vị trí tại LCK. Việc tìm một đội tuyển mới sau giai đoạn mùa xuân là rất khó, do các đội tuyển thường muốn ổn định đội hình trong cả năm. Mùa giải Hè luôn được coi trọng hơn mùa giải Xuân cho nên các đội tuyển không muốn mạo hiểm tuyển thêm tân binh vào lúc này.

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng bến đỗ mới của Tarzan sẽ là Vici Gaming của huấn luyện viên kkOma. Tuy vậy trước những tin đồn hiện nay về những lục đục trong nội bộ Vici Gaming, tương lai của Tarzan vẫn là một dấu hỏi lớn. Thậm chí có cản những tin đồn rằng anh sẽ chuyển đến LNG Esports, đội tuyển cũ của thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Lê “SofM” Quang Duy.

Tarzan sang Trung Quốc hay không vẫn còn là một dấu hỏi

Tarzan sang Trung Quốc hay không vẫn còn là một dấu hỏi

Tarzan vừa trải qua mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp. Gắn bó với Griffin từ năm 2017, khi đội tuyển này còn đang thi đấu ở Challengers Korea (giải đấu hạng hai của LMHT Hàn Quốc), anh và các đồng đội đã xuất sắc giành suất thi đấu ở LCK từ mùa giải Hè 2018. Tại giải đấu này, Griffin ba lần liên tiếp giành ngôi á quân và được đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh nhất Hàn Quốc. Griffin cũng vào tới tứ kết Chung Kết Thế Giới 2019 và chỉ chịu thua nhà đương kim vô địch Invictus Gaming.

Bản thân anh được coi là ngôi sao sáng nhất, cũng như là nhân tố quan trọng nhất dẫn đến thành công của Griffin. Bộ đôi Chovy – Tarzan giai đoạn 2018 -2019 từng được so sánh với bộ đôi huyền thoại Faker – Bengi, những người đã mang ba chức vô địch thế giới về cho SKT T1.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

Worth reading...
Công bố lịch thi đấu giải giao hữu LPL và LCK Mid Season Cup 2020