close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Đội tuyển OverPower Esports giải tán – Tiết lộ thành viên phá hoại tổ chức

Chiều nay (03/12/2020), đội OverPower Esports thông báo giải tán và tiết lộ tuyển thủ PHT, người chơi đường giữa đã có hành vi bán độ.

Như vậy các thành viên trong đội tuyển OverPower Esports trở thành tuyển thủ tự do ngay trong ngày hôm nay. Bao gồm: Simon – Dương Thanh Hoà, DK – Nguyễn Đăng Khoa, Jerry – Nguyễn Tiến Duy, Vit – Lê Hoài An, H3 – Lê Hoài An và Hope (huấn luyện viên) – Phạm Trung Hiếu.

Lý do chính của việc quyết định giải thể là tình hình tài chính của đội. Các tuyển thủ cũng đồng lòng đi với nhau đến hết vòng thăng hạng nhưng rất tiếc họ không thể vượt qua Luxury Esports và Saigon Buffalo. Vắng mặt ở VCS A mùa xuân 2021 như giọt nước làm tràn ly, buộc đội tuyển trẻ này phải nói lời chia tay với LMHT Việt Nam.

OverPower Esports

Một thành viên bán độ đã hủy hoại cả một đội tuyển VCS A

Giai đoạn VCS mùa hè 2020, OverPower Esports chỉ thắng 2 trận trong tổng số 14 trận họ thi đấu. Một trong những lý do có màn thể hiện kém cỏi trong cả mùa giải. Là thành viên PHT – Phạm Hoàng Thành phá hoại tổ chức. Trong suốt vòng thăng hạng, người thay thế tuyển thủ PHT là Jerry. Nguyên văn theo thông báo của đội:

“Cựu thành viên PHT trong quá trình thi đấu cho đội tuyển đã có hành vi cá độ và phá hoại tổ chức, làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu, chúng tôi đã chủ động thu thập bằng chứng và gửi đơn tố cáo lên Ban Tổ Chức VCS; việc xác thực thông tin đã được hoàn tất và giữa OPG, Ban Tổ Chức cũng như PHT đã có cuộc gặp mặt 3 bên. Trong buổi gặp mặt này, PHT cũng đã thừa nhận sai phạm của mình, chi tiết cụ thể của sự việc phải chờ BTC công bố”.

Hy vọng trường hợp của tuyển thủ PHT là hy hữu, anh sẽ phải chịu trách nhiệm về những việc mình đã làm. Các tuyển thủ, những người có liên quan đến thể thao điện tử nói chung và LMHT nói chung. Tránh xa hành vi tiêu cực để bản thân và ngành công nghiệp giải trí này phát triển lành mạnh hơn trong tương lai. Khi niềm tin đã không còn, làm việc gì cũng khó, người thi đấu chuyên nghiệp đừng đánh mất lòng tin yêu của khán giả hâm mộ.

tuyển thủ PHT

Bình luận viên Hải Dương cảm thấy tiếc cho đội tuyển trẻ

Đội tuyển OverPower Esports đã cảm ơn những tình cảm của fan đã dành cho đội trong thời gian vừa qua, dù không dài (chỉ một mùa giải VCS mùa hè 2020). “Đối với các bạn fan, chúng tôi một lần nữa chân thành gửi lời cảm ơn những bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua kể từ khi bắt đầu tới khi đội tuyển gặp thất bại. Tình cảm của mọi người là thứ mà chúng tôi khó có thể đền đáp được. Nếu OPG có thể trở lại vào một dịp khác, chúng tôi hy vọng sẽ có thể làm tốt hơn. Hy vọng các bạn fan của đội sẽ tìm thấy cho mình những đội tuyển mới để ủng hộ cũng như tiếp tục chung tay xây dựng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ngày một phát triển hơn”.

Nhận được tin buồn vì giải tán của OverPower Esports. Cộng đồng yêu LMHT có nhiều chia sẻ xúc động, cảm thấy luyến tiếc cho đội và các tuyển thủ. Burst The Sky Esports LoL, bình luận viên Hải Dương… Optimus, người sở hữu đội tuyển được rất nhiều sự động viên. “Tiếc cho a mus. Nhưng mus có miss thêm vài chục con xe hay bịp viewer thêm vài chục lần vẫn ủng hộ mus”, “Bảo sao có mấy game ở VCS hè PHT chết toàn còn fl”, “Không sao a Mus ơi, thua keo này bày keo khác, về stream có viewer thương anh”, “Chỉ mong cho DK và Simon có bến đỗ khác tốt hơn”, “Tạm biệt OPG , khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc, mình tạm thời không nhìn nhau anh nhé. Mỗi lần nhìn thấy anh em sợ lại làm tim mình đau hơn”.

Xem thêm: Streamer Sena gia nhập đội tuyển SBTC Esports

Bài liên quan
eSports

Thầy Giáo Ba: 'Thông báo giải thể là có thật'

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

SE giải thể, Dia1 sẽ trở thành tâm điểm chuyển nhượng VCS

eSports

Bản cập nhật 11.8 LMHT - Lực lượng đi rừng được bổ sung