close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Đội tuyển Đột kích VN và sứ mệnh với nền eSports Việt

Sau những thành tích mang lại cho Thể thao điện tử Việt Nam trong những năm qua, hiện nay Freedom đang tập luyện hết sức nghiêm túc cho mùa giải Cross Fire Stars mùa 2 sẽ diễn ra vào ngày 22 và 23/2 tại Thành Đô, Trung Quốc.

Tự hào là một môn Thể thao điện tử chính thống có tính cộng đồng, chuyên nghiệp, đối kháng và tinh thần đồng đội cao, Đột Kích luôn lấy tinh thần eSports làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình mà ít có tựa game nào có được thành công như vậy. Với hơn 8.7 triệu tài khoản, cán mốc gần 100,000 người chơi cùng lúc cùng định hướng khá rõ ràng, Đột Kích luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình với Thể thao điện tử nước nhà.

Anh 1

Lá cờ Việt Nam bay cao tại WCG 2012 cùng đội tuyển Đột Kích

Năm 2012, sự ra đời của các liên minh Đột Kích tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và  Hồ Chí Minh đã tạo ra một bước ngoặt lớn, mô hình hoạt động cộng đồng hoàn toàn mới. Với mô hình này, mỗi liên minh sẽ là một cánh tay nối dài của nhà phát hành, cùng nỗ lực đưa Đột Kích trở thành “mỏ vàng” huy chương của eSports Việt Nam.

Anh 2

Tham gia tại giải đấu Cross Fire Stars 2014 – là giải đấu thường niên trên phạm vi toàn cầu, được chọn lựa từ các vòng loại quốc gia và khu vực với sự tham gia của 16 đội tới từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Philipines, Nga, Indonesia, Croatia, Brazil và Canada. Trong đó, có nhiều nước là cường quốc của Đột Kích trên Thế Giới thì đội tuyển Việt Nam được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá tại giải.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=NKg9RDj4cBE “]http://www.youtube.com/watch?v=NKg9RDj4cBE [/su_youtube]
Clip Công tác chuẩn bị của Việt Nam trước thềm Cross Fire Stars 2014

Đặc biệt, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 180.000 USD (tương đương với 3,8 tỷ VNĐ)  gấp 4.5 lần so với WCG (World Cyber Game), đây thực sự là một giải thưởng giá trị lớn cho những giải đấu FPS hàng đầu thế giới hiện nay.

Anh 3

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam tập luyện hết sức cho Cross Fire Stars

Hiện nay, đội tuyển Đột Kích Việt Nam – Freedom đang nỗ lực tập luyện hết mình để có một phong độ ổn định, tinh thần thoải mái sẵn sàng cho hành trình tìm “vàng” tại mùa giải Cross Fire Stars mùa 2 diễn ra vào ngày 22 và 23/2 này tại Thành Đô, Trung Quốc.

Thông tin chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports

eSports

TSM là tổ chức thể thao điện tử giá trị nhất thế giới năm 2020