close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Đội tuyển Đột Kích Việt Nam lên đường tham dự CF Star 2014

Sau hơn 1 tuần rèn luyện và chuẩn bị cho giải đấu Cross Fire Stars 2014, Đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã lên đường để khẳng định vị thế của eSports Việt trên đấu trường quốc tế.

Giải đấu Cross Fire Stars 2014 – là giải đấu Đột Kích trên phạm vi toàn cầu, với sự tham gia của 16 đội tới từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Philipines, Nga, Indonesia, Croatia, Brazil và Canada.Với tổng giải thưởng 180.000 USD (tương đương hơn 3.8 tỉ VNĐ) đây là giải đấu FPS quy tụ đông đảo những đại diện của các cường quốc Đột Kích trên Thế giới.

Anh 1

Đội tuyển Đột Kích VN lên đường tham dự Cross Fire Stars 2014

Tuy đây không phải lần đầu đội tuyển Việt Nam tham dự đấu trường quốc tế nhưng tại sân chơi mang quy mô toàn cầu của riêng Đột Kích thì đội tuyển Việt Nam chưa đạt được thành tích như mong đợi. Với thành tích từng là Á quân của WCG 2012 – Freedom sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Cross Fire Stars 2014 vào ngày 22 – 23/2/2014 tại Thành Đô, Trung Quốc và đã có những sự chuẩn bị về tâm lý, kỹ năng cho các thành viên. . Đại diện cho đội tuyển Đột Kích Việt Nam, bạn Nghiêm Phú Thuận cho biết: “Đội mình đã bổ sung thêm nhân sự biết sử dụng súng ngắm để tăng tính linh hoạt trong chiến thuật đối với từng đối thủ khác nhau. ”

Đội tuyển Đột Kích

Các khu vực tham dự Cross Fire Stars 2014

So với mùa giải trước, trong khi các ứng cử viên Trung Quốc vốn thống trị Crossfire thế giới với rất nhiều các ứng cử viên nặng ký thì nay đã bị giới hạn chỉ có 4 đội nước chủ nhà được tham gia. Thay vào đó, khu vực Nam Mỹ và Nga sẽ có thêm 01 đại diện nữa để cân bằng cục diện Crossfire thế giới.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=S_vBl5ap5NY”]

Clip giới thiệu về Đội tuyển Đột Kích Việt Nam

Ngoài ra, công tác chia bảng đấu CFS 2014 cũng đã hoàn thành trước khi giải đấu chính thức bắt đầu. Theo như kết quả của BTC và SmileGate công bố, đội tuyển Việt Nam – Freedom sẽ nằm tại bảng D cùng với paiN Gaming của Brazil, Pacific Wara của Philipines và HeHit của Hàn Quốc.

Đội tuyển Đột Kích

Bảng C và D – nhánh đấu của Freedom tại giải

Khởi đầu của Freedom tại giải lần này có phần khả quan hơn so với năm 2013, khi chạm trán với Á quân Qces tại vòng bảng. Năm nay, tại bảng D có phần dễ thở hơn và Freedom chỉ cần đứng đầu bảng thì sẽ có cơ hội tiến vào bán kết.

Tại bảng này, đối thủ lớn nhất của Freedom chính là Pacific Wara – Á quân WCG 2011 và đã có tới 5 năm thi đấu cùng nhau. Với lịch sử chạm trán và kinh nghiệm thi đấu trên đấu trường quốc tế, Pacific Wara thực sự là đối thủ nặng ký tại vòng bảng của Freedom.

Đội tuyển Đột Kích

Đối thủ nặng ký của Freedom tại vòng bảng.

Theo thông tin từ BTC, trận đấu đầu tiên của Việt Nam tại CFS 2014 là gặp HeHit – đội game tới từ Hàn Quốc với tuổi đời khá cao và kinh nghiệm dày dặn. Tuy nhiên, với những nỗ lực và phong độ ổn định của Freedom hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng sẽ tiến sâu vào tại giải lần này.
Đặc biệt giải đấu sẽ được Streaming từ Thành Đô trong 02 ngày 22 – 23/2/2014  tại đây.

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn/

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?