close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Đội trưởng Team Begin – BlackWolf: “CF2L 2017 sẽ là giải đấu vô cùng sôi động và náo nhiệt”

Giải đấu CrossFire Legends Leagues 2017 (CF2L) – Giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Crossfire Legends Việt Nam đã tiến rất gần đến ngày khởi tranh, và các đội tuyển tham dự cũng đang vô cùng khẩn trương để chuẩn bị cho cuộc tranh tài rất được chờ đợi này.

Vừa qua, chúng tôi đã có dịp trò chuyện với game thủ Phạm Thanh Sơn – Đội trưởng của Team Begin – BlackWolf, một đội tuyển được đánh giá là Ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch CF2L 2017 để được lắng nghe những chia sẻ và cảm nhận của anh chàng game thủ tuổi trẻ tài cao này:

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình được không?

Xin chào Game4v, mình tên là Phạm Thanh Sơn hiện mình đang là đội trưởng của team Begin – BlackWolf thuộc bộ môn Crossfire Legends.

Bạn đã từng chơi những game nào trước khi đến với Crossfire Legends?

Trước khi đến với Crossfire Legends thì mình cũng đã chơi game Đột Kích PC được một thời gian.

phamthanhson

Phạm Thanh Sơn hiện đang là Đội trưởng của team Begin – BlackWolf

Được biết trước đây đội tuyển của bạn cũng đã từng tham gia các giải đấu CFM tại Trung Quốc, bạn có thể chia sẻ về những thành tích đã đạt được và cảm nhận về cộng đồng CFM Trung Quốc không?

Xin phép về vấn đề này do mình vào sau nên mình không dám nói thêm điều gì, nhưng mình biết rằng các giải đấu và đội tuyển bên Trung Quốc chắc chắn họ được đầu tư nhiều hơn so với Việt Nam ta.

Mục tiêu của các bạn khi tham gia giải đấu CF2L là gì?

Mục tiêu của clan mình lần này sẽ cố gắng vào càng sâu càng tốt.

Bạn đánh giá thế nào về các đội tuyển tham dự giải lần này?

Về vấn đề các đội tuyển tham dự lần này thì có rất nhiều Clan mạnh tham dự, trong đó có các clan như Genius, Phoenix, các clan top 1,2, 3 bảng xếp hạng hiện tại, và những clan khác nữa. Thế nhưng những team còn lại cũng không phải dạng vừa nên mình nghĩ rằng mùa giải này sẽ rất sôi động và náo nhiệt, nên mọi người sẽ phải cố gắng để đạt được thứ hạng cao. Và mình mong rằng các đội sẽ giữ vững được tinh thần để đạt được hiệu quả tốt nhất, giữ vững được tinh thần fairplay của thể thao điện tử.

begin

Begin – Black Wolf sẽ có trận đấu đầu tiên tại nhánh miền Bắc với Team k52-tnut

Cảm nhận của bạn về tựa game Crossfire Legends?

Crossfire Legends là tựa game mobile đồ họa đỉnh cao, game sở hữu mô thức điều khiển trơn tru trên màn hình cảm ứng, từ đó khiến các trận đấu súng trong game trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Kế đến phần âm thanh trong game cũng chính là một trong những yếu tố được NSX phát triển chăm chút tỉ mỉ, từ tiếng bom nổ, súng đạn cho tới những cảnh báo chiến thuật qua bộ đàm, tiếng bước chân vội vã… đều rất chân thực

Về lối chơi thì game có nhiều chế độ thi đấu đa dạng như đấu đơn, đội, đặt bom, ghost hay zombie, khiến người chơi không thấy nhàm chán.

crossfire-legends

Cảm ơn Sơn về cuộc trò chuyện vừa rồi, chúc bạn và các đồng đội Team Begin – BlackWolf sẽ thi đấu thật tốt và đạt kết quả khả quan tại giải đấu CrossFire Legends Leagues 2017 này.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

http://game4v.com/game-mobile/canh-bao-cac-trang-lua-dao-crossfire-legends-bat-dau-xuat-hien-428621.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tencent thắng kiện hơn 150 tỷ VND

Game Mobile

5 game mobile FPS Trung Quốc đáng chú ý nhất

Cộng Đồng

TGC 2019: Cận cảnh gian hàng CrossFire Legends trong ngày diễn ra lễ hội

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt