Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Đội trưởng Mỹ giờ đã bay được trong Captain America: Civil War

Một đoạn clip ngắn hơn 1:16 vừa được phát trên MTV  cho thấy sự bá đạo của Captain America khi được “buff” được Scarlet Witch

Được phát tại sự kiện MTV Movie Award vào ngày hôm qua, một clip ngắn có những cảnh hành động cực đã mắt của Captain America: Civil War (tên tiếng Việt: Nội chiến Siêu Anh Hùng) đã cho thấy phần nào sự bá đạo của Đội Trưởng Mỹ trong bộ phim đáng mong chờ này. Captain America ra đòn dứt khoát hơn, tốc độ hơn, và tất nhiên có phần bạo lực hơn.

[mecloud]tfpmT3U4d2[/mecloud]
Trailer vừa được leak trên kênh MTV

Đặc biệt, trong clip người xem có thể nhận thấy sự hỗ trợ bá đạo của Amanda – Scarlet Witch khi dùng phép thuật nhấc Captain America bay nhảy và chiến đấu.  Ngoài ra, trong clip này cũng có sự xuất hiện của Crossbone, một nhân vật được cho là đã ám sát thành công Captain America trong truyện tranh.

Tạo hình của crossbones trong phim

Tạo hình của crossbones trong phim

Bộ phim Captain America: Civil War (tên tiếng Việt: Captain America: Nội Chiến Siêu Anh Hùng) dự kiến bùng nổ tại các rạp phim trên toàn quốc với định dạng 3D và IMAX 3D, từ ngày 27.04.2016, sớm hơn 1 tuần so với ngày khởi chiếu tại Bắc Mỹ.

civil-war-poster-3 civilwar3 civilwar2

Bài liên quan
Game Mobile

Trò chơi về vũ trụ Siêu Anh Hùng tung trailer

Game Mobile

Người tạo ra dàn 'Siêu anh hùng' trong Marvel Super War chia sẻ

Phim-Truyện

Nhà biên kịch Avenger cuối cùng cũng đã lên tiếng

Game Mobile

Game MOBA toàn 'Siêu Anh Hùng Marvel' sắp thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.