[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Đội ngũ phát triển System Shock 3 đã rời bỏ game

Đội ngũ từng đứng sau dự án System Shock, bao gồm hàng chục nhân viên giàu kinh nghiệm, đã chính thức xác nhận rời bỏ studio Otherside Entertainment.

Đây quả là một tin buồn dành cho các game thủ hâm mộ dòng game Shock khi mà Bioshock thì không biết bao giờ được phát triển, còn System Shock 3 thì lại bị xếp xó khi đội ngũ phát triển game bao gồm biên kịch, lập trình viên trưởng, trưởng thiết kế,….đồng loạt xác nhận đã rời bỏ OtherSide trong khoản 5 tháng đổ lại đây.

Đây có lẽ là lúc các fan của Shock tin vào lời nguyền của dòng game Shock, đó là bất cứ đội ngũ nào dính dáng tới dòng game này đều không có kết thúc tốt đẹp dù cho có làm game hay tới đâu đi nữa. Còn nhớ ngày xưa khi ra mắt System Shock nhận được vô số lời khen của các nhà phê bình, thậm chí được dự đoán thành một tượng đài của ngành game trong tương lai nhưng trời sinh Du lại còn sinh lượng, hai phần game ra mắt đúng vào lúc Doom và Half-Life ra phần mới dẫn đến dù chất lượng cực cao nhưng doanh số của game lại vô cùng ảm đạm.

Đến với Sytem Shock 3, đầu tiên game được Starbreeze phát triển nhưng sau một năm 2018 làm ăn không mấy khả quan buộc họ phải nhượng quyền phát triển tựa game lại cho OtherSide để rồi tựa game đã xuât hiện những hình ảnh đầu tiên vào GDC 2019, sau đó mãi tới tháng 9/2019 game thủ mới thấy được chiêm ngưỡng môi trường và nhân vật RODAN trong game. Nhưng rồi từ đó tới nay tựa game này hoàn mất tích khỏi các trang báo cũng như sự kiện, việc mất đi đội ngũ chủ chốt có thể ảnh hưởng lớn đế quá trình phát triển game nhưng nếu được xử lý kịp thời thì game vẫn có thể ra mắt được nên game thủ đừng vội mất hy vọng.

 

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

[TGS 2019] Những gì chúng ta biết được về tựa game System Shock 3

PC - Console

System Shock 3 hé lộ những hình ảnh đầu tiên, chuẩn bị vào giai đoạn sản xuất

PC - Console

Bom tấn một thời System Shock chính thức được làm lại