close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Đội hình tiêu biểu nhất giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021

Đánh giá đội hình tiêu biểu của giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021, các thành viên DWG KIA vẫn đang thể hiện phong độ hủy diệt.

LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức đi được một nửa chặng đường, người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng những trận đấu vô cùng hấp dẫn của các đội tuyển LMHT hàng đầu khu vực Hàn Quốc. Hiện tại cuộc cạnh tranh vẫn khá căng thẳng khi các đội tuyển đang bám sát hiệu số nhau, trong đó nhà Đương Kim Vô Địch DWG KIA vẫn đang thể hiện sức mạnh vượt trội của mình.

Cùng Game4V đánh giá đội hình tiêu biểu của giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021, để xem ai là những nhân tố nổi bật ở các vị trí trong những trận đấu vừa qua.

  • Đường trên: DK Khan
Đội hình tiêu biểu LCK

Đội hình tiêu biểu lượt đi LCK Mùa Xuân 2021 khu vực đường trên

Đầu tiên phải kể đến khu vực đường trên. Sau khi Nuguri rời đi, rất nhiều người hâm mộ đã lo ngại về sức mạnh của DK trong mùa giải tới, tuy nhiên việc DK ngay lập tức công bố “lão tướng” Khan đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực.

Về thực lực Khan không hề kém cạnh so với Nuguri, thậm chí anh còn vượt trội hơn đàn em mình ở khoảng kinh nghiệm thi đấu. Được biết Khan đang là tuyển thủ lớn tuổi nhất tại LCK trong mùa giải năm nay (Khan tên thật là Kim Dong-ha, tuyển thủ sinh năm 1995 – 25 tuổi).

Tuy nhiên về phong độ lại là vấn đề vô cùng lớn. Vì khi còn ở LPL thi đấu trong “màu áo” FPX, thành tích của Khan không thật sự ấn tượng. Nhưng màn trình diễn của anh tại LCK Mùa Xuân 2021 lần này đang rất xuất sắc, đây là dấu hiệu tốt cho thấy Khan đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao của mình.

  • Đi rừng: DRX Pyosik
Đội hình tiêu biểu LCK

Đội hình tiêu biểu LCK lượt đi vị trí đi rừng

Vai trò đi rừng hiện tại không thể phủ nhận tài năng của tuyển thủ sinh năm 2000 Pyosik. Sau những drama của DRX, đội tuyển này đã thực hiện của “thay máu” và chỉ giữ lại duy nhất Pyosik trong đội hình thi đấu chính thức. Thay vào đó là dàn tuyển thủ trẻ không mấy tên tuổi khiến người hâm mộ lo lắng.

Giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021, rất nhiều người đã bất ngờ về kết quả khả quan của DRX khi đang tạm xếp nửa trên bảng xếp hạng. Trong đó Pyosik là nhân tố vô cùng quan trọng mang đến chiến thắng cho DRX, không ít pha cướp Baron đã được tuyển thủ này thực hiện trong những trận đấu vừa qua.

Chính vì vậy Pyosik xứng đáng có một vị trí trong đội hình tiêu biểu giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021.

  • Đường giữa: DK ShowMaker
Đội hình tiêu biểu LCK

Đội hình tiêu biểu LCK vị trí đường giữa

Thật khó để đánh giá giữa ShowMaker và Chovy ai mới là tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên khi xét đến thành tích của đội, chắc chắn DK sẽ có phần nhỉnh hơn so với HLE. Thậm chí ShowMaker đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng MVP với 700 điểm, xếp sau là Chovy với 600 điểm.

Như vậy, ShowMaker vẫn là gương mặt nổi bật nhất vị trí đường giữa thời điểm hiện tại. Có thể thấy cặp đôi nửa trên bản đồ của DK luôn luôn là nỗi khiếp sợ đối với các đối thủ tại LCK.

  • Xạ thủ: Gen.G Ruler
Đội hình tiêu biểu LCK

Đội hình tiêu biểu LCK vị trí xạ thủ

Vị trí xạ thủ của LCK vẫn chưa có nhiều chuyển biến bất ngờ khi các “lão tướng” vẫn đang thể hiện phong độ vô cùng tốt, đặc biệt là Ruler và Deft. Hiện tại Gen.G đang tạm xếp thứ hai trên bảng xếp hạng, đây là kết quả vô cùng tốt của đội tuyển này sau khi họ có giai đoạn khởi đầu không mấy thuận lợi.

Trong đó nhân tố quan trọng nhất vẫn là cặp đôi đường dưới của Gen.G với Ruler và Life, đồng thời không thể quên khả năng kiểm soát rừng tốt của Clid giúp khu vực đường dưới trở nên thoải mái hơn. Với bể tướng rộng và kinh nghiệm thi đấu chắc chắn của mình, Ruler vẫn đang là một trong số xạ thủ xuất sắc nhất LCK thời điểm hiện tại.

  • Hỗ trợ: Gen.G Life

Đội hình tiêu biểu LCK vị trí hỗ trợ

Như đã đề cập ở trên, cặp đôi đường dưới của Gen.G đang được đánh giá vô cùng cao trong mùa giải lần này. Dù kinh nghiệm thi đấu còn ít nhưng Life lại đang thể hiện phong độ của một hỗ trợ siêu sao.

Tương tự như BeryL của DK, Life là dạng hỗ trợ hổ báo nhưng có tư duy tốt, nhờ vậy mà Ruler luôn có khoảng trống để gây sát thương trong các trận đấu vừa qua.

Trên đây là đánh giá của Game4V về đội hình tiêu biểu sau giai đoạn lượt đi của LCK Mùa Xuân 2021, độc giả có ý kiến thế nào hãy để lại phần bình luận để mọi người cùng thảo luận thêm.

Xem thêm: Lý do khiến Team Flash nhận kết quả thạm bại tại lượt đi VCS Mùa Xuân 2021

Bài liên quan
eSports

SwordArt: 'Tôi muốn trở thành người hùng ở Bắc Mỹ'

eSports

Clozer dùng Ryze phạm sai lầm khiến T1 thua DK 1-2

eSports

VCS Mùa Xuân 2021: GAM bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước Team Secret

eSports

BTC VCS thông báo xử phạt GAM Style vì hành vi trục lợi từ lỗi game