close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Đội hình siêu sao bóng đá trong LMHT (Phần 1)

Trong LMHT, rất nhiều vị tướng có tố chất để trở thành siêu sao sân cỏ.

Hãy cùng trang tin game Game4V lập nên đội bóng huyền thoại cho Đấu Trường Công Lý nhé.

Tên đội: LoL FC

Vị trí các cầu thủ

Thủ môn: Blitzcrank

blitzcrank-thu-mon

Với bàn tay hỏa tiễn Blit bắt bóng khá dễ dàng

Blitzcrank rất phù hợp với vị trí Thủ Môn. Với chiêu thức Bàn Tay Hỏa Tiễn, Thủ Môn này có thể vươn dài đôi tay của mình một cách dễ dàng nên việc bắt, hay đẩy bóng sẽ là một điều không quá khó khăn.

Chưa kể đến chiêu Tăng Tốc, Đấm Móc sẽ cực kì có ích trong việc chạy ra truy cản tiền đạo đối phương trong những pha tay đôi 1 vs 1. Nếu những điều đó còn chưa đủ, Sốc Điện đến từ Trường Điện Từ sẽ giải quyết các rắc rối còn lại.

Hậu vệ

Cánh trái: Akali

akali-cau-thu

Hậu vệ cánh trái Akali

Với khả năng đu bám tuyệt đỉnh đến từ chiêu cuối Vũ Điệu Bóng Đêm, dù cho cầu thủ đối phương chạy có nhanh đến đâu cũng khó có thể thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ cánh trái Akali.

Hơn nữa Bom Khói của Akali còn có tác dụng làm chậm đối thủ. Khẳng định rằng khó có một cầu thủ nào vượt qua được cánh trái do Nắm Đấm Bóng Đêm trấn giữ để áp sát khung thành.

Bộ đôi Trung vệ

Gragas

gragas-vandal

Trung Vệ say xỉn Gragas

Với thể hình to béo lực lưỡng, Gragas rất phù hợp với vị trí  Trung Vệ. Gragas có quá nhiều phương pháp để truy cản cầu thủ đối phương.

Đầu tiên là khả năng làm chậm đến từ Thùng Rượu Thường, rồi cái bụng to béo của hắn sẵn sàng đáp thẳng vào mặt cầu thủ đối phương khi thi triển Lấy Thịt Đè Người. Nếu lỡ mà hắn để tiền đạo đối phương vượt qua, Thùng Rượu Nổ cũng chuẩn bị sẵn để hất văng kẻ đó ra khỏi khu vực 16m50.

Allistar

alista

Sát cánh cùng Gragas đã có Bò điên Alistar

Sát cánh cùng Gragas trấn giữ khu vực trung lộ là Alistar. Có thể nói hắn là trung vệ “trâu bò” theo đúng nghĩa đen.

Với những kỹ năng Bò Húc và Nghiền Nát, có quá ít cách để tiền đạo đối phương xuyên qua được vị trí của Alistar. Chỉ cần chạy đến trước mặt hắn có thể dính ngay Bò Húc văng ra xa hoặc bị hất tung và mất bóng bởi Nghiền Nát.

Có thể thấy bộ đôi trung vệ của LoL FC quá rắn, cỡ Messi kết hợp Ronaldo cũng khó mà đi qua 2 gã đồ tể này để gặp Blitzcrank.

Cánh phải

Rammus

Rammus_5

Hậu vệ cánh phải Rammus

Không cơ động như Akali trong việc đu bám đối phương nhưng Rammus cũng có những cách riêng của mình để trấn giữ cánh phải một cách an toàn.

Với kỹ năng Quả Cầu Tốc Độ Rammus quá thừa khả năng tăng tốc để truy đuổi trong những pha tiền đạo đối phương định bứt tốc thoát đi. Sau khi đuổi kịp rồi thì con Tê Tê Gai này chỉ cần đứng Khiêu Khích hắn và kêu gọi đồng đội ra lấy bóng một cách đơn giản.

(Còn tiếp…)

>>> Bảng bổ trợ Ryze hiệu quả nhất ở đường trên

>>> LMHT 4.19: Top 5 Pháp Sư quét lính, phòng thủ trụ tốt nhất LMHT

Bài liên quan
eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

eSports

Giải mã hiện tượng Yasuo 'hot pick' ở đường dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.