close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

“Đội hình rank Đồng VN” khuấy đảo hoàn toàn LCK trong ngày đầu tiên của mùa giải mùa hè 2018

Ngay khi mùa giải LCK Mùa Hè 2018 bắt đầu, cộng đồng LMHT thế giới đã được dịp chứng kiến một trận đấu cực kỳ mãn nhãn khi những vị tướng thú vị xuất hiện trở lại đấu trường chuyên nghiệp:

lck-ngay-1

Được coi là vị tướng chỉ xuất hiện ở bậc rank Đồng Việt Nam – Master Yi, nay lại xuất hiện trong một đội hình cực dị – Ornn Top, Yi Rừng, Taric Mid, Lulu và Fiddlesticks Bot, đội hình tưởng chừng đang troll rank này lại có sức mạnh quá khó chịu hủy diệt hoàn toàn đối phương.

.
Cặp đôi Master Yi và Taric khuấy đảo LCK trong màu áo của MVP

Được biết, cặp đôi Taric Mid và Master Yi Rừng đã nổi lên được một thời gian khá dài, việc cặp đôi này đi đường giữa và đi rừng phối hợp với nhau đã khá quen thuộc trong các trận đấu xếp hạng, thế nhưng khi cặp đôi này xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp mà lại còn là LCK khắc nghiệt nữa, thì cộng đồng LMHT thế giới đã cực kỳ phấn khích khi thấy ngay cả những game thủ hàng đầu thế giới cũng phải thừa nhận sức mạnh của cặp đôi này. Kết quả chung cuộc, MVP giành chiến thắng 2-0 trong trận mở màn LCK Mùa Hè 2018.

.
Trận đấu còn lại là giữa tân binh GRF cùng với HL tuy không có đội hình quá dị như MVP nhưng lại có “đấng Yasuo” liên tục quẩy tung giao tranh với những cú lốc tuyệt đẹp.

Về phía cộng đồng LMHT, dù nhiều người nói Riot đang phá hỏng LMHT khi tạo ra một meta quá sức hỗn loạn thế này, khi mà những vị trí không còn có những vai trò cụ thể nữa, ranh giới giữa “troll” và “nghiêm túc” ngày càng kém rõ ràng. Ngược lại cũng có nhiều người nói rằng Riot đang làm rất tốt việc của mình, khi mà LMHT ngày càng vui hơn, các vị tướng tưởng chừng mất hút như Mundo, Fiddle, Elise, Yi,… bỗng dưng xuất hiện ngay cả trên đấu trường chuyên nghiệp.

http://game4v.com/esports/riot-tung-ra-teaser-lam-lai-aatrox-moi-dep-mat-chang-kem-gi-kaiju-trong-pacific-rim-512240.g4v

Bài liên quan
eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ

eSports

Huyền thoại LCS Doublelift chính thức giải nghệ