close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Đội hình ‘Phồng Tôm đấm phát chết luôn’ của LMHT 5.7

Đây là đội hình được đánh giá là mạnh nhất trong phiên bản LMHT 5.7 ở thời điểm hiện tại…

Hãy cùng theo dõi, thảo luận và đánh giá cùng Game4V về đội hình này qua bài viết dưới đây.

Đường trên Hecarim

LMHT 5.7

Ai có thể bá đạo hơn được Hecarim ở đường trên trong thời điểm hiện tại? Giai đoạn đi đường dù cầm Thiêu Đốt/Dịch Chuyển hay Trừng Phạt/Dịch Chuyển, Hecarim vẫn luôn có nhiều khả năng lấn lướt đối thủ bởi bộ chiêu thức hội tụ đầy đủ sát thương lẫn khả năng phục hồi

Sau khi kết thúc giải đoạn đi đường, với lối lên Giày Vệ Quân ngay lập tức, những tình huống dịch chuyển của Hecarim luôn cực kì nguy hiểm bằng những pha mở combat bất ngờ với tốc độ cao. Chỉ cần sơ suất không kiểm soát tầm nhìn, vó ngựa hủy diệt của Hecarim sẽ sẵn sàng đẩy đội bạn vào hiểm cảnh.

Vó ngựa của Hecarim trong LMHT 5.7 khác gì vó ngựa người Mông Cổ

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/r5PPP1qPUws”]

Đi rừng Sejuani

LMHT 5.7

Một vị tướng đi rừng nổi lên cực kỳ mạnh mẽ nhờ sự xuất hiện của trang bị Phù Phép Quỷ Lửa. Với khả năng áp sát và sở hữu nhiều kỹ năng có khả năng khống chế, một khi đạt cấp độ 6, bất cứ ai bị Sejuani tổ chức gank gần như sẽ phải nằm xuống.

Càng về sau, khi lượng máu của Sejuani càng ngày càng nhiều nhờ tác dụng của Quỷ Lửa, lượng sát thương phép gây ra đạt mức tương đối, Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông sẽ càng trở thành một thế lực. Viễn cảnh bị Bóng Ma Kị Sĩ đẩy lùi lại và trúng phải Nhà Ngục Buốt Giá thực sự là ác mộng cho bất cứ ai gặp phải bộ đôi này.

Đường giữa Ahri

LMHT 5.7

Khi đặt Ahri vào vị trí này, cá nhân tác giả đã khá đắn đo bởi có khá nhiều vị tướng đi đường giữa mới nổi và mạnh ở LMHT 5.7. Tuy nhiên, tôi thực sự thấy Ahri phù hợp với đội hình “Phồng Tôm” này.

Là một Pháp Sư nhưng khác so với các đồng nghiệp, độ cơ động của Ahri rất lớn khi có Phi Hồ. Giai đoạn đầu trận, với khả năng tấn công tầm xa và có khả năng phục hồi, không khó khăn với Ahri để đấu hòa và trên cơ với bất kỳ đối thủ nào.

[fresh_embepost pid=”184908″]

Và khi đạt cấp độ 6, sức mạnh của Ahri tăng tiến rõ rệt. Hồ Ly Chín Đuôi hoàn toàn có thể thiết lập nhưng pha gank hay tấn công bất ngờ về phía đối phương. Càng về cuối trận đấu, với sự bảo kê và mở giao tranh của Hecarim, Sejuani,… Ahri chỉ cần đứng sau nhồi thêm hiệu ứng khống chế và sát thương bằng các kỹ năng Hôn Gió, Quả Cầu Ma Thuật, Lửa Hồ Ly. Ahri sẽ không cần tốn Phi Hồ để mở giao tranh mà có thể để dành nó khi truy đuổi hay kéo giãn khoảng cách với đối thủ.

Xạ Thủ Graves

Graves

Gương mặt ở vị trí Xạ Thủ hẳn nhiều bạn sẽ đoán ra dễ dàng. Đó chính là Graves! Sở hữu bộ chiêu thức có khả năng tăng độ trâu bò và dồn sát thương mạnh nhất trong số tất cả các Xạ Thủ ở thời điểm hiện tại, Graves hoàn toàn có thể cùng hỗ trợ của mình áp bức bất kì bộ đôi nào ở đường dưới trong giai đoạn đi đường.

[fresh_embepost pid=”184915″]

Không chỉ có thế, khả năng tăng tiến sức mạnh của Graves còn tỏ ra vượt trội. Chỉ cần 1 trang bị tăng sát thương như Vô Cực Kiếm hay Huyết Kiếm, sát thương của Graves vượt trội hơn so với các Xạ Thủ khác. Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật hoàn toàn có thể tự tin tham gia giao tranh mà không ái ngại những đối phương bên kia chiến tuyến vì đã có những “lá chắn thép” bảo vệ.

Về cuối trận, sức mạnh của Graves đúng là dần hạn chế bởi tầm bắn ngắn. Tuy nhiên, vởi khả năng mở giao tranh và khống chế mục tiêu từ Hecarim, Sejuani, Ahri và cả Nautilus, Graves có gì để ngại?

Đây là sự khủng khiếp của Graves:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/jaHXOYDENn8″]

Hỗ Trợ Nautilus

nauti

Vị tướng mới nổi ở vị trí Hỗ Trợ thời gian gần đây – Nautilus đã thể hiện được sự hiệu quả không ngờ của mình trong meta game nói chung và LMHT 5.7 nói riêng.

Với bộ kỹ năng có khả năng khống chế một mục tiêu cực kì mạnh, ngoài ra khả năng gây sát thương cũng ở mức tương đối cao, bộ đôi Khổng Lồ Biển Sâu cùng Graves có thể “làm cỏ” bất kỳ mục tiêu nào trong giai đoạn đi đường. Khi bộ đôi này đạt cấp độ 6, 3 hiệu ứng khống chế (Mỏ Neo Ngàn Cân, Quăng Mỏ Neo, Thủy Lôi Tầm Nhiệt) cùng lượng sát thương khổng lồ của Graves (Đạn Ghém, Đạn Nổ Thần Công), liệu ai có thể sống sót để bò về Bệ Đá Cổ?

[fresh_embepost pid=”184727″]

Trong giao tranh, với độ trâu bò của mình, Nautilus sẽ là người đứng phía trước Ahri và Graves để chắn đi các “mảnh vỡ” từ các chiêu thức của đối phương khi Hecarim và Sejuani lao vào tuyến sau của đối phương. 3 hiệu ứng khống chế là quá đủ khoảng trống và thời gian để Graves cùng Ahri hủy diệt kẻ liều lĩnh dám tấn công khu vực mà Nautilus đang trấn giữ.

Các bạn đánh giá như thế nào về đội hình này? Liệu đây đã phải đội hình “đấm phát chết luôn”, đội hình mạnh nhất của LMHT 5.7 chưa? Hãy để lại ý kiến của các bạn bằng cách comment ở phần phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> LMHT: Những vị tướng làm nên tên tuổi của C9.Hai

Bài liên quan
eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira