Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Đội hình mạnh nhất trong LMHT 5.11

Đây là đội hình cực mạnh trong LMHT 5.11. Hãy cùng tìm hiểu và thử áp dụng trong các trận đấu hạng đội hay đánh thường vui vẻ với 5 người để giành chiến thắng nhé!

Đường trên Rumble

Rumble5

Rumble là một vị tướng đường trên nổi lên cực kỳ mạnh mẽ trong giai đoạn nửa cuối mùa 4. Sau đó, vị tướng này luôn là một quân bài rất đáng sợ cho đến tận phiên bản LMHT 5.11.

Khả năng đi đường của Rumble chỉ ở mức trung bình tuy nhiên sức ảnh hưởng của vị tướng này trong giao tranh là rất lớn. Chiêu cuối Mưa Tên Lửa là thứ vũ khí lợi hại: Không chỉ gây một lượng sát thương lớn mà nó còn giúp chia cắt đội hình đối phương rất hiệu quả, tạo khoảng trống cho những vị trí sát thương chủ lực. Với lối xây dựng trang bị hiện nay của Rumble, vị tướng này vừa đóng góp được một lượng sát thương tương đối lớn vừa đủ sức chống chịu, câu kéo thời gian cho đồng minh của mình.

Đi rừng Gragas

gra8

Không thể phủ nhận được sức mạnh của Gragas ở vị trí đi rừng trong thời điểm hiện tại. Gã Bợm Rượu rất toàn diện ở vị trí này khi Gragas quét quái rừng nhanh, gank tốt trong giai đoạn đầu. Sau đó, đến giai đoạn giao tranh liên tục, khả năng khống chế đến từ nhiều chiêu thức sẽ là thứ vũ khí lợi hại để tiến hành giao tranh có lợi. Ngoài ra, độ trâu bò và sức sát thương của Gragas cũng khiến bất kỳ địch thủ nào phải e dè nếu không muốn phải nằm xuống trong kinh ngạc.

Đường giữa Cassiopeia

cass2

Cassiopeia là Pháp Sư đường giữa có lượng sát thương rất lớn gây ra trong giao tranh. Dù đã bị giảm đôi chút sức mạnh ở một vài phiên bản trước nhưng vị tướng này đang dần lấy lại được vị thế của mình trong thời gian gần đây.

Chiêu thức làm nên tên tuổi cũng như sát thương chính yếu Cassiopeia gây ra chính là ở chiêu thức Nanh Độc. Ngoài ra, chiêu cuối của Xà Nữ cũng đóng góp khả năng khống chế lớn trong giao tranh. Tuy nhiên, để gây được sức ảnh hưởng lớn, Cassiopeia cần một lượng trang bị không hề nhỏ. Điểm vượt trội của Cassiopeia là khả năng tăng tiến sức mạnh ghê gớm khi trận đấu càng kéo dài. Và ở phiên bản LMHT 5.11, xu hướng lựa chọn Xạ Thủ mạnh về late cũng kéo theo Cassiopeia dần trở lại.

Xạ Thủ Vayne

Vayne9

Hyper – Carry được đánh giá mạnh nhất LMHT với biệt danh Anti – tanker đã trở lại từ phiên bản LMHT 5.10 và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong LMHT 5.11.

Trước đây, khi meta sát thủ đang cực thịnh, Vayne không thể thể hiện sức mạnh bá đạo của Mũi Tên Bạc. Nhưng giờ đây, khi meta tank đang chiếm ưu thế, Vayne là một vị tướng cực kì khó để có thể kiểm soát. Với dàn chắn cứng cáp, sẽ rất khó để đối phương có thể tiếp cận và hạ gục Vayne một cách nhanh chóng. Và khi được tự do xả tên, gần như không Xạ Thủ nào bắn vỡ những “bức tường thép” nhanh như Vayne được. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là tất cả những gì Vayne đang được nhận trong LMHT ở thời điểm hiện tại.

Hỗ Trợ Alistar

Alis3

Đây là vị tướng hỗ trợ phù hợp nhất với đội hình này. Trong giai đoạn đi đường, Vayne không phải là một Xạ Thủ chủ động có khả năng gây sát thương lớn. Vì vậy, điều cô ấy cần là một Hỗ trợ có thể giúp cho mình farm một cách tốt nhất, và Alistar là một vị tướng như thế. Tiếng Gầm Chiến Thắng giúp Thợ Săn Bóng Đêm trụ đường tốt hơn. Bò Húc, Nghiền Nát cùng Bất Khuất biến Alistar thành bức tường vững chãi bảo kê cho Vayne được xả tên thoải mái và hạ gục đối phương nhanh chóng trong giao tranh.

Các bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy để lại ý kiến của mình trong phần comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> 10 trang bị bá đạo nhất trong lịch sử LMHT (Phần 2)

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.