close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Đội hình đầy hứa hẹn của VCS 2020

Mùa chuyển nhượng của VCS đã bước đến giai đoạn cuối cùng và giờ đây dường như các top team đã ổn định đội hình của mình.

GAM Esports gần như chắc chắn đã có được chữ kí của Nguyễn “Palette” Hải Trung  – người chơi hỗ trợ được đánh giá tốt nhất VCS hiện tại và Lê “Dia1” Phú Quý – game thủ đường giữa của EVOS trước đây. Đội hình mới với Kiaya đi top, Dia1 đường giữa, đường dưới là Zin và Pallete và chủ công là Levi chắc chắn sẽ là ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch VCS trong mùa giải Xuân tới đây.

Pallete sẽ mang màu áo GAM trong mùa giải tới

Xem thêm: Chuyển nhượng VCS: Cú lừa siêu to khổng lồ?

Đối với Team Flash – đội tuyển dính dáng đến drama chuyển nhượng trong thời gian gần đây dường như đã chấn chỉnh lại và vững vàng hơn. Với việc giữ chân thành công hai trụ cột là Slayder và CBL, FL cũng chiêu mộ thành công người chơi đường trên trẻ tuổi Yoshino của GAM và đưa Kati lên thay thế cho vị trí của Optimus. Yijin dường như sẽ gặp khó khăn một chút khi team thiếu một người call trong trận đấu như Optimus, nhưng thời gian sẽ chứng minh bản lĩnh của người chơi đi rừng hạng top đầu VCS này.

Liệu các tài năng trẻ của FL có làm nên chuyện?

DBL giữ chân thành công Naul – người chơi đường giữa và Bigkoro – xạ thủ của đội. Theo như những chia sẻ trên trang chủ của đội, “Giữ chân được 2 tuyển thủ giàu kinh nghiệm như bộ đôi Naul – Bigkoro, cộng với việc sẽ có những sự bổ sung nhân sự mới mẻ trong tương lai, DBL hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho VCS mùa giải tới”. 

Naul và Bigkoro vẫn tiếp tục đồng hành cùng DBL

EVOS chiêu mộ khá nhiều tuyển thủ từ các đội tuyển khác nhau như đường giữa Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng từ Cerberus hay toplaner Trần “Hiro” Lê Trung Hậu từ QTV Gaming. Người chơi hỗ trợ Đoàn “Harbinger” Nguyễn Dương cũng đã quay trở lại với đoàn quân Hổ trắng, hứa hẹn là một sự bổ sung quan trọng cho đường dưới của đội tuyển.

Ba nhân tố mới trong mùa giải tới của EVOS Esports

Lowkeys Esports là đội tuyển im ắng nhất trong mùa chuyển nhượng này. Với việc đoạt tấm vé đi CKTG nhưng không vượt qua được vòng thăng hạng, LK có lẽ vẫn sẽ duy trì đội hình cũ và tập luyện gắt gao để “phục thù” trong năm 2020.

Cerberus Esports có được hai chữ kí của Bùi “XuHao” Hoàng Sơn Vương – người chơi đi rừng của Dashing Buffalo và Artemis cũng đã theo gót Optimus rời FL và chọn CES là bến đỗ mới của riêng mình.

Hiện có vẻ là quá sớm để dự đoán cái tên mạnh nhất mùa Xuân năm 2020 vì đội hình các team lớn phần đông đều có sự xáo trộn nhất định. Việc các tuyển thủ chất lượng cao gia nhập chưa chắc đã là một điều đảm bảo cho chiến thắng, cái quan trọng vẫn là sự phối hợp giữa các thành viên liệu có thể ăn ý hay không? Ngoài ra, vai trò của HLV ban pick cũng vô cùng quan trọng, tuy nhiên tại VCS mùa tới có lẽ cũng không có nhiều biến động.

Bài liên quan
eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?

eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ