close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Đổi gió với game mới Monster Explore dành cho fan yêu thích Pokemon

Nếu đã dành tình yêu cho những game Pokemon với nhân vật quen thuộc trên anime, hãy thử ngay tựa game Monster Explore vừa mở cửa sớm để thấy như được sống lại với ký ức tuổi thơ.

Trào lưu game Pokemon có lẽ trở nên thịnh hành kể từ khi Pokemon GO ra mắt. Mặc dù trước đó, game chiến đấu quái thú (monster) đã xuất hiện nhưng không có nhiều nổi bật. Rất nhiều tựa game khai thác đề tài những nhân vật, poke quen thuộc để hấp dẫn người chơi. Monster Explore vẫn là đề tài quái thú đấu tranh nhưng hình ảnh được phát triển theo phong cách khác.

Monster Explore là trò chơi về Pokemon mới ra mắt với hình ảnh đẹp mắt, thân thuộc

Dựa trên cốt truyện anime gốc, Monster Explore là trò chơi kết hợp các monster dễ thương với các hiệu ứng đặc biệt, tuyệt đẹp để tạo ra một trò chơi thẻ tướng 3D hấp dẫn. Người chơi tiến hành săn bắt những monster (hơn 100 loài) và tiến hành nâng cấp, huấn luyện chúng trong đội hình chiến đấu.

Cơ chế chính của trò chơi vẫn là vượt ải theo từng “chương”. Vượt qua mỗi hành trình ngắn, bạn sẽ khám phá thêm những vũng đất mới trong Monster Explore. Điểm kết thúc của mỗi hành trình ngắn đó luôn có Boss (trùm cuối) mà bạn phải tiêu diệt.

Trò chơi RPG này có thiết kế quái thú hoàn toàn mới, không hề dựa trên hình ảnh lối mòn từ tượng đài Pokemon. Vì thế, người chơi được trải nghiệm những nhân vật sinh động hơn, như lần đầu tiên được chạm vào game Pokemon thuở xưa.

Game chiến thuật đội hình với sự tham gia của những pokemon được game thủ yêu thích

Sản phẩm được phát hành bởi YeTianGame hoàn toàn miễn phí trên nền tảng đi động. Hiện tại, bạn có thể tải game qua cửa hàng Play Store. Với game thủ iOS, game sẽ có mặt sau một thời gian nữa.

Download Monster Explore

Bài liên quan
Game Mobile

Thị trường game nào lớn nhất với Trung Quốc hiện nay, có phải Việt Nam?

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

Game Mobile

ChinaJoy 2020: NetEase gửi 'tâm thư đầy ẩn ý' tới chính sách mới của Trung Quốc